Thêm 10 tuyển thủ PUBG bị phát hiện đã từng sử dụng hack/cheat trong quá khứ và phải chịu xử phạt vô cùng nặng nề

Danh sách những tuyển thủ đã từng sử dụng hack trong PUBG vẫn chưa có dấu hiện dừng lại

Chiến dịch "bàn tay sắt" nhằm chống hack/cheat trong PUBG đã và đang làm việc vô cùng hiệu quả. Theo đó thì lại tiếp tục có rất nhiều những tài khoản PUBG bị phát hiện sử dụng hack/cheat và phải chịu những hình phạt vô cùng nặng nề. Nhưng ngay cả những tuyển thủ chuyên nghiệp của bộ môn PUBG cũn không thể thoát khỏi được sự vây bắt của PUBG Corp. và Bluehole

Mới đây nhất thì PUBG eSports đã đăng tải lên Twitter danh sách 10 tuyển thủ chuyên nghiệp đã từng có hành vi vi phạm trong quá cứ kèm theo bằng chứng, ngoài ra thì những khung hình phạt cũng đã được áp dụng cho các tuyển thủ này bởi việc đã sử dụng những phần mềm không được phép sử dụng trong những trận đấu PUBG trong quá khứ.

Tiếp tục chiến dịch bàn tay sắt, PUBG eSports thẳng tay Ban tiếp 10 tuyển thủ chuyên nghiệp với mức phạt không tưởng - Ảnh 1.

Những vấn nạn về hack cheat làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín của PUBG cũng như các giải đấu

Khung hình phạt tối thiểu cho hành vi này là cấm một năm. Thế nhưng có lẽ vì muốn mạnh tay và dằn mặt phần còn lại, thế nên mức phạt mà PUBG eSports đưa ra là mạnh tay hơn rất nhiều.

Trong danh sách 10 tuyển thủ phải chịu hình phạt thì có đến 4 ngườ phải nhận án phạt lên đến 2 năm bởi hành vi sử dụng hack/cheat của mình. PUBG eSports cũng đã kết luận rằng việc sử dụng những phần mềm thứ 3 can thiệp vào game có thể làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm của những người chơi khác và phá đi sự hấp dẫn và thú vị vốn có trong những trận đấu thuộc PUBG.

Nhưng đó vẫn chưa phải là án phạt nặng nhất. 6 tuyển thủ còn lại bị cấm thi đấu tới 3 năm khi họ đã cố tình hack, cheat trong các trận đấu chuyên nghiệp. Đáng nói hơn, hai trong số đó vẫn bị phạt dù không sử dụng hack cheat vì hành vi "biết đồng đội hack nhưng không báo cáo".

Tiếp tục chiến dịch bàn tay sắt, PUBG eSports thẳng tay Ban tiếp 10 tuyển thủ chuyên nghiệp với mức phạt không tưởng - Ảnh 2.

PUBG đang làm mọi cách để các giải đấu được diễn ra suôn sẻ nhất, đặc biệt là tại World Championship sắp tới

Để mạnh tay trong vấn đề hack/cheat thì PUBG eSports cũng đã đưa ra một thông báo sẽ tiến hành ra soát thêm một lần nữa trước thềm giải đấu World Championship sắp diễn ra. Và tất nhiên là bất kfi hành vi gian lận nào, dù là diễn ra trong quá khứ đều phải nhận lấy những sự trừng phạt. Đây là một thời tuyên bố vô cùng đánh theps cũng như nỗ lực của Bluehole trong việc duy trì môi trường trong sạch cho tựa game con cưng của mình khỏi những thành phần game thủ vô ý thức.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
Lên đầu trang