Vietnam eSports đính chính lại thông tin ngừng hoạt động không rõ nguồn gốc

Trong những ngày Tết vừa qua, Vietnam eSports đang được cộng đồng game thủ bàn tán khá nhiều trước thông tin dừng hoạt động được các trang báo đưa ra gần đây. Tuy nhiên, quý công ty đã ra thông cáo xác thực thông tin sai lệch này.

Các game thủ Việt đã có một cái Tết khá sốc trước hàng loạt thông tin nổi trội về việc dừng hoạt động của công ty Vietnam eSports cùng việc "chuyển nhượng" các tựa game đang hoạt động hiện tại cho Garena Singapore hoặc Tencent (?). Những tựa game được cho là có ảnh hưởng lớn nhất sẽ là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3.


Một trang thông tin điện tử với tin ngừng hoạt động của Vietnam eSports

Những trang thông tin điện tử khác cũng đưa tin khá chắc chắn rằng vào khoảng tháng 6 năm 2017 này thì Vietnam eSports sẽ chính thức dừng hoạt động.


Theo nguồn khác, khoảng tháng 6/2017 thì Vietnam eSports sẽ chính thức đóng cửa (?)

Tuy nhiên, trước nhiều luồng thông tin không rõ ràng này, Vietnam eSports đã chính thức gửi thông cáo báo chí qua email và phủ nhận độ chính xác của các thông tin đã được đưa đi trong thời gian vừa qua. Dư kiến trong vài ngày tới, công ty sẽ có thông báo chính thức cho các game thủ cũng như khách hàng của mình.


Thông cáo báo chí chính thức từ Vietnam eSports

Cụ thể: "Đây là một thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp Vietnam Esports trong những ngày Tết vừa qua. Hiện tại, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và xử lí các thông tin không rõ nguồn gốc, không chính xác trên".

Với sự phát triển mạnh mẽ của các môn thể thao điện tử từ khi Vietnam eSports có mặt, chúng ta hãy cùng chúc cho công ty sẽ lớn mạnh hơn trong tương lai và luôn kiểm tra tính chính xác từ các nguồn thông tin trước khi "hoang mang" nhé. Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin liên quan trong thời gian tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang