Warface Việt Nam khởi động giải đấu quy mô toàn quốc

Để tìm ra những đại diện sáng giá nhất cho cuộc thi đấu liên quốc gia sắp tới,giải đấu "Đi tìm nhà vô địch Warface Việt Nam" với quy mô toàn quốc sẽ bắt đầu ngay trong tháng 12 này.

Giải đấu "Đi tìm nhà vô địch Warface Việt Nam" sẽ diễn ra theo 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là vòng tuyển chọn 8 đội tuyển mạnh nhất cả nước, diễn ra tại 6 khu vực là Hà Nội - Hải Phòng - Nam Định - Đà Nẵng - Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh. Giai đoạn 2 chính là vòng loại của 8 đội tuyển mạnh nhất cả nước để tìm ra nhà vô địch Warface Việt Nam.

Luật thi đấu và thể thức thi đấu của giải đấu này sẽ tuân thủ theo các hạng mục được đề ra của luật thi đấu quốc tế và các quy định riêng của ban tổ chức giải đấu tại Việt Nam để đảm bảo tính công bằng. Theo tiết lộ từ đội ngũ quản trị Warface, giải đấu lần này ngoài việc tìm ra nhà vô địch, còn là bước đệm cho việc chuẩn bị cho giải đấu Liên Quốc Gia sắp diễn ra trong thời gian tới.

Vòng chung kết giải đấu "Đi tìm nhà vô địch Warface Việt Nam" sẽ kết thúc vào ngày 4.2.2018. Toàn bộ thông tin chi tiết về giải đấu, luật thi đấu, giải thưởng cũng như quy cách tổ chức giải đấu có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn chưa biết, Warface là game online bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) được phát hành tại Việt Nam từ tháng 12.2013. Tới nay, tựa game gần 4 năm tuổi này đã gặt hái được những thành công nhất định, cùng với đó là tạo dựng được một cộng đồng người chơi đông đảo, nhiệt huyết và gắn kết. Sau khi được phát hành tại một số quốc gia nhất định như Việt Nam hay Nga, đến 2.2017, Crytek đã tung ra bản quốc tế của Warface với các cụm máy chủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Trong quá trình hoạt động tại Việt Nam, trò chơi cũng đã nhiều lần tổ chức thành công các giải đấu dành cho cộng đồng game thủ yêu thích game bắn súng, tiêu biểu có thể kể đến như King Of FPS,... Mới đây, Warface Việt Nam tiếp tục công bố thêm giải đấu mới mang tên "Đi tìm nhà vô địch Warface Việt Nam", giải đấu sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi, vòng Chung kết Thế giới 2018 của bộ môn LMHT sẽ diễn ra trước sự mong chờ của hàng triệu khán giả khắp trên thế giới. Để các game thủ tiện theo dõi giải đấu, sau đây sẽ là tất cả các thông tin về CKTG 2018 mà Lag.vn tổng hợp lại. Cùng theo dõi nhé!

eSports
Lên đầu trang