Đánh chuyên nghiệp LMHT 5 năm không nghỉ lần nào, "Kẻ làm nền" vĩ đại của Faker bất ngờ nghỉ thi đấu

Ryu hiện tại đang gặp phải một số vấn đề vì đã thi đấu 5 năm liên tục mà không có một kỳ nghỉ nào.

Nhắc đến Ryu, người ta nhớ đến ngay tình huống solo được coi là hay nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Khi mà Zed của Faker outplay hoàn toàn Zed của Ryu trong trận chung kết OGN. Cũng từ đó, sự nghiệp của Faker lên như diều gặp gió, giành 3 chức vô địch CKTG và vô số danh hiệu lớn nhỏ khác. Còn Ryu, người đi đường giữa xuất sắc ngày nào phải rời khỏi Hàn Quốc để tìm kiếm cơ hội thi đấu.


Bức ảnh huyền thoại của Ryu

Bức ảnh "huyền thoại" của Ryu"

Sự nghiệp của Ryu ở Châu Âu có thể nói là chấp nhận được, đội tuyển H2K của anh thường xuyên có mặt tại các kỳ CKTG. Có thể nói, Ryu đã có những nỗ lực thực sự để giữ phong độ của mình luôn ở mức trung bình khá mấy năm vừa qua. Và mới đây, đội tuyển Phoenix1 đã thông báo rằng Choi “Pirean” Jun-sik sẽ quay trở lại và trở thành người đi đường giữa chính thức của đội tuyển này, thay thế cho Ryu.

Trước đây Pirean đã từng là người đi đường giữa của Phoenix1, sau đó anh phải xuống vị trí dự bị vào giải mùa xuân khi Yoo “Ryu” Sang-wook gia nhập đội. Bước sang giai đoạn mùa hè, anh đã chuyển sang thi đấu cho Team EnVyUs, nơi anh đã có cơ hội để thi đấu tốt.

Pirean dự kiến ​​sẽ là người đi đường giữa chính thức của Phoenix1, bởi vì đội tuyển này đã thông báo chi tiết rằng Ryu hiện tại đang gặp phải một số vấn đề vì đã thi đấu 5 năm liên tục mà không có một kỳ nghỉ nào. Do đó, Ryu sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian. Phoenix1 đã không thông thông báo thời điểm chính xác khi nào thì Ryu sẽ quay trở lại, hay liệu rằng Ryu có còn quay trở lại nữa hay không.

Đánh chuyên nghiệp LMHT 5 năm không nghỉ lần nào, "Kẻ làm nền" vĩ đại của Faker bất ngờ nghỉ thi đấu

Sau khi giành vị trí thứ ba chung cuộc tại LCS Bắc Mỹ mùa xuân 2017, LCS mùa hè thực sự là một giải đấu thảm họa đối với Phoenix1 khi mà hiện tại đội tuyển này đang xếp vị trí thứ 9 với tỷ số thắng thua là 3-9. Phoenix1 đã xoay vòng 3 người đi rừng, với việc Michael “MikeYeung” Yeung đã tiếp quản vị trí chính thức mà Rami “Inori” Charagh để lại sau khi chuyển sang thi đấu cho Team Liquid.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang