LMHT: Khi VCS không thể đến với CKTG 2020 thì SofM và EGO cũng phải lỡ hẹn với nhau

Lời hẹn giữa SofM và EGO giờ khó có thể xảy ra trong bối cảnh dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát một cách triệt để

Nếu như bạn chưa quên thì trong một bài trả lời phỏng vấn tại Vòng loại khu vực CKTG 2020 trước LGD Gaming thì SofM, người Đi rừng của Suning đã hé lộ rằng đối thủ mà anh chàng muốn gặp gỡ nhất tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh chính là những đội tuyển tại VCS. 

Sau một khoảng thời gian dài 4 năm rời xa khỏi hệ thống giải đấu LMHT của Việt Nam thì SofM đã chia sẻ mong muốn của bản thân lúc này đó là tái ngộ với những đại diện ưu tú nhất của nền thể thao điện tử nước nhà. Và một nhân vật được SofM đặc biệt nhắc đến đó chính là người Đi rừng của Team Flash - EGO:

"Tôi không biết về nhiều người đi rừng trên Thế Giới hiện nay. Nhưng nếu mà nói người muốn gặp nhất thì là người đi rừng của Team Flash (EGO). Cậu ấy là em trai tôi. Đã lâu tôi không gặp cậu ấy rồi."

VCS lỡ hẹn với CKTG: Lời hẹn gặp mặt của SofM và EGO không biết bao giờ mới thành hiện thực - Ảnh 1.

SofM mong muốn được chạm trán với EGO tại CKTG 2020 sắp tới

Với một bộ phận người hâm mộ của SofM thì mối quan hệ giữa anh và EGO là điều mà ai cũng nắm rõ, chưa kể anh chàng tuyển thủ sinh năm 2000 cũng là một người hâm mộ cuồng nhất của SofM. Cả 2 đều có một quãng thời gian trao đổi tin nhắn cho nhau để EGO có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ người tiền bối của mình.

Có lẽ mong muốn của SofM chính là nguồn động lực to lớn để cho EGO có thể thi đấu với phong độ cao nhất, từ đó giúp cho Team Flash có thể lội ngược dòng ngoạn mục trước GAM Esports tại trận Chung kết nhánh thắng của giải đấu VCS Mùa Hè 2020, từ đó ghi tên mình vào trận Chung kết tổng và cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam đủ điều kiện để đến với CKTG 2020.

Tuy nhiên theo như những thông tin đã được đăng tải thì những đại diện của Việt Nam sẽ không thể đến Trung Quốc thi đấu bởi tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lời hẹn gặp giữa EGO và SofM tại CKTG vẫn chưa thể trở thành hiện thực được.

VCS lỡ hẹn với CKTG: Lời hẹn gặp mặt của SofM và EGO không biết bao giờ mới thành hiện thực - Ảnh 2.

EGO là một fan nhiệt thành của SofM và cũng được người đàn anh rất mực yêu quý

Khi mà mặt bằng chung giữa những đội tuyển LMHT trên toàn thế giới càng phát triển thì cuộc chiến để giành lấy những chiếc vé đến với CKTG mỗi năm là vô cùng khốc liệt. Trong năm 2020 này thì cả Team Flash và Suning Gaming đều phải chiến đấu ở phong độ cao nhất thì mới có thể chạm được đến chiếc vé CKTG và không ai có thể chắc chắn được rằng ở mùa giải sau thì cả 2 đội tuyển đều có thể làm được điều tương tự.

Cũng vì nguyên do này mà lời hẹn gặp nhau trên đấu trường chuyên nghiệp thế giới của SofM và EGO rất khó để có thể thực hiện được

Team Flash có lẽ là đội tuyển có nhiều tiếc nuối nhất khi đã phải bỏ lỡ liên tiếp 2 giải đấu quốc tế lớn trong năm 2020 này, cụ thể là giải đấu MSI 2020 vừa bị hủy bỏ và mới đây nhất chính là không thể xuất cảnh để đến với CKTG 2020 cũng bởi vì tình hình dịch bệnh chưa kiểm soát được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang