LMHT: Không chỉ thua thiệt về lối chơi mà LGD còn để thua SN vì lối lên trang bị "mù mắt" của mình

Vì lối lên đồ sai lầm của mình nên LGD dường như mất đi toàn toàn cơ hội để chiến thắng trước SN

Vào ngày hôm qua thì cộng đồng người hâm mộ LMHT Việt Nam đã không thể nào vui mừng hơn khi mà Suning Gaming - Đội tuyển của SofM cuối cùng cũng đã chiến thắng LGD Gaming để rồi có thể có được vé đến với CKTG 2020. Cũng trong trận đấu này thì SofM và những người đồng đội đã thể hiện sự vượt trội của mình, từ pha cấm chọn cho đến những tình huống xử lý trong trận đấu với khả năng kiếm soát toàn bộ mục tiêu lớn trên bản đồ.

Chuyên gia Riot Games: LGD Gaming lên đồ mù mắt thế này bảo sao thua trắng Suning - Ảnh 1.

Và mới đây nhất thì những chuyên gia đánh giá của Riot Games cũng đã nhận định rằng LGD Gaming thậm chí còn thua ngay từ những lúc quyết định mua trang bị nữa cơ.

Cụ thể thì BLV LS (Shakarez) mới đây đã lên tiếng khẳng định rằng cách xây dựng trang bị của LGD hoàn toàn khiến anh "mù mắt". Liệu những tuyển thủ của LGD lại tiếp tục bị cửa hàng lừa như cách mà 369 của TOP Esports cũng từng gặp phải.

Chuyên gia Riot Games: LGD Gaming lên đồ mù mắt thế này bảo sao thua trắng Suning - Ảnh 2.

BLV LS: "Boris bá đạo không thể tin nổi" - Ở đây là ám chỉ việc lên đồ sai lầm của LGD là do cửa hàng lừa

Chuyên gia Riot Games: LGD Gaming lên đồ mù mắt thế này bảo sao thua trắng Suning - Ảnh 3.

Chuyên gia của Riot Games Châu Âu: "Trời ơi, mù hết mắt tôi rồi"

Chuyên gia Riot Games: LGD Gaming lên đồ mù mắt thế này bảo sao thua trắng Suning - Ảnh 4.

Game thủ phía dưới thì chế ảnh khả năng bá đạo của Boris - người bán hàng trong LMHT trước kia

Có thể thấy được rằng sai lầm lớn nhất mà LS muốn nhắc đến đó là LGD đã quyết định để Senna lên full trang bị chí mạng cùng việc nâng cấp Vọng Âm Luden cho Zoe.

Nội tại của Senna không hề ủng hộ việc cô nàng này lên đồ chỉ mạng khi đòn đánh đó chỉ có thể gây ra 130% sát thương (+16,25% sát thương khi có Vô Cực Kiếm). Trong khi đó thì lối lên trang bị Sát Lực lại đem đến cho Senna một sức mạnh lớn hơn hẳn. Bản thân chuyên gia Shakarez cũng khẳng định rằng việc lên Kiếm Ma Youmuu sẽ tốt hơn là lên Vô Cực Kiếm từ sớm.

Đối với Zoe thì lối lên đồ của vị tướng này không hề có nguyên do gì để chê trách, nhưng việc Ornn nâng cấp Vọng Âm Luden thay vì Mũ Phù Thủy cho cô nàng này là một điều hoàn toàn sai lầm khi Zoe rất cần lượng sát thương gia tăng từ Mũ Phù Thủy khi nâng cấp.

Chuyên gia Riot Games: LGD Gaming lên đồ mù mắt thế này bảo sao thua trắng Suning - Ảnh 5.

Nội tại đặc biệt của Senna khiến cho vị tướng này có sát thương chí mạng thấp hơn so với bình thường

Có thể nói một phần nguyên do khiến cho LGD để thua trước SN là do việc không tối ưu hóa trang bị cho 2 vị tướng chủ lực để rồi sát thương mà họ gây ra thua thiệt hoàn toàn so với đối thru. Kể cả khi trong một khoảnh khắc ở ván 3 LGD có thể lật ngược lại thế cơ nhưng họ không thể tận dụng được nó để giành chiến thắng.

Chuyên gia Riot Games: LGD Gaming lên đồ mù mắt thế này bảo sao thua trắng Suning - Ảnh 6.

Zoe được nâng cấp Vọng Âm Luden trong khi đáng lẽ ra Ornn phải rèn cho Zoe chiếc Vương Miện Phù Thủy để tối đa sát thương

Thua từ rất nhiều quyết định sai lầm khác nhau nên cũng không quá khó hiểu vì sao mà LGD Gaming lại có thể thua 0-3 một cách quá dễ dàng trước Suning như thế

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang