Bảng xếp hạng các nữ diễn viênJAV 18 + đáng chú ý nhất của tháng 4, Yua Mikami bị tuột xuống hạng 6

Những bảng xếp hạng nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất của Nhật Bản được rất nhiều người hâm mộ quan tâm để biết được cô nàng nào là cái tên xuất sắc nhất trong thời gian vừa qua

Nếu nói về sự tỉ mỉ và cẩn thận thì không ai lại không nhắc đến đất nước Nhật Bản, thậm chí trong việc thống kê họa cũng thực hiện một cách voo cùng chi tiết và đầy đủ để người xem có thể có được những đánh giá chính xác nhất về một lĩnh vực nào đó. Tất nhiên là lĩnh vực phim người lớn cũng không phải là điều ngoại lệ.

Và cứ đúng hẹn thì tờ Bookmate tại Nhật Bản lại công bố danh sách 100 nữ diễn viên phim người lớn ăn khách nhất trong tháng 4. Theo như được biết thì cứ mỗi đầu tháng thì chuỗi cửa hàng này đều thực hiện một bảng xếp hạng danh sách 100 nữ diễn viên để người hâm mộ có thể biết được ai là cái tên ăn khách nhất của tháng trước.

BXH diễn viên phim người lớn ăn khách 4/2020: Eimi Fukada hạng 4, Yua Mikami hạng 6 - Ảnh 1.

Trong danh sách lần này thì nữ diễn viên Rei Kuruki (1) đã xuất sắc đạt được vị trí quán quân trên bảng xếp hạng tháng 4. Dù trong tháng vừa qua thì cô nàng sinh năm 1999 này không xuất hiện quá nhiều nhưng với khả năng của mình thì cô vẫn đủ khả năng vượt qua đàn chị để lấy được top đầu. Vị trí thứ (2) thuộc về Kaho Imai khi cô đã có một phong độ cực kì ổn định với 3 tháng liền năm trong top 5. Đây cũng chính là vị trí cao nhát mà cô nàng này nhận được.

Trong top 10 của danh sách này thì chúng ta có thể thấy được những gương mặt vô cùng quen thuộc của làng phim người lớn Nhật Bản như Miu Nakamura (3), Eimi Fukada (4), Seako Matsushita (5), Yua Mikami (6), Nao Jinguji (7), Kanon Kanade (8), Asuna Kawai (9), Rara Anzai (10).

Khi mà Yua và Eimi bị thụt lùi một tí trong tháng này thì Nao Jinguji lại có một cú bức phá vô cùng tốt khi từ hạng 15 tháng trước đã vươn lên được hạng 7 trong tháng 4 này.

BXH diễn viên phim người lớn ăn khách 4/2020: Eimi Fukada hạng 4, Yua Mikami hạng 6 - Ảnh 2.

Những bảng xếp hạng như thế này đối với ngành công nghiệp phim người lớn là vô cùng quan trọng bởi nó chính là thước đo để đưa đến những đánh giá cuối cùng cho những giải thưởng phim người lớn diễn ra xuyên suốt 1 năm. Những cái tên có được trong top đầu doanh thu sẽ được đề cử vào những hạng mục quan trọng của những giải thưởng này.

Có thể thấy được rằng danh tiếng và địa vị của những cô nàng diễn viên này sẽ được định đoạt thông qua BXH trên, vì vậy việc phấn đấu tạo ấn tượng cho công chúng là một điều vô cùng cần thiết đối với những cô nàng  làm việc trong lĩnh vực đặc biệt này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang