Hot girl bán hàng online, tự dùng bản thân làm mẫu thử sản phẩm ngay trên stream khiến fan như chết ngất

Một phong cách bán hàng online khá mới và được cộng đồng mạng ủng hộ hết mình

Streamer vẫn là một ngành nghề vô cùng phát triển ở thời điểm hiện tại và thu hút rất nhiều những người trẻ với mong muốn có thể nổi tiếng một cách nhanh chóng. Trước đây mọi người thường nghĩ rằng streamer chỉ lên sóng chơi game mà thôi, nhưng khi mà thời thế thay đổi thì những người làm công việc này còn có thể tận dụng sóng livestream để làm được nhiều việc khác nữa, điển hình như là để bán hàng online chẳng hạn.

Việc livestream bán hàng cũng dần trở thành một xu hướng được rất nhiều cô nàng xinh đẹp theo đuổi, thậm chí có nhiều hot girl còn sử dụng chính bản thân của mình để làm mẫu cho sản phẩm của mình ngay trên sóng khiến cho rất nhiều khán giả "chảy hết cả máu mũi", điển hình chính là cô gái chúng ta sẽ đề cập trong bài viết hôm nay.

Tự lấy bản thân làm mẫu để bán nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan trầm trồ thích thú - Ảnh 1.

Cô nàng hot girl nổi tiếng với cái tên Ohtto_unni

Ohtto_unni được biết là một cô nàng giáo viên dạy Yoga, đồng thời cũng là một người mẫu ảnh nổi tiếng. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà thân hình chuẩn không cần chỉnh của cô cũng chính là thứ khiến cho cô nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong những ngày gần đây thì Ohtto cũng dành nhiều thời gian của mình hơn để livestream mỗi tối nữa.

Tưởng cô nàng livestream để chơi game hay trò chuyện với người hâm mộ nhưng không phải vậy, những gì mà cô nàng thực hiện trên sóng livestream chỉ là bán hàng online mà thôi.

Tự lấy bản thân làm mẫu để bán nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan trầm trồ thích thú - Ảnh 2.

Ohtto thời gian gần đây dành rất nhiều thời gian trên sóng livestream

Điều khiến cho người xem cảm thấy bất ngờ đó chính là cô nàng đã sử dụng chính bản thân làm mẫu cho sản phẩm của mình, không cần phải đưa mặt hàng ra như cách mà những người khác thường làm. Mỗi sản phẩm khi được chính Ohtto khoác lên đều khiến cho fan của cô không khỏi choáng váng trước sự xinh đẹp của mình.

Tự lấy bản thân làm mẫu để bán nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan trầm trồ thích thú - Ảnh 3.

Cô nàng streamer liên tục có những màn khoe dáng với fan hâm mộ

Tự lấy bản thân làm mẫu để bán nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan trầm trồ thích thú - Ảnh 4.

Từ áo tắm cho tới đồ bơi gợi cảm

Tự lấy bản thân làm mẫu để bán nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan trầm trồ thích thú - Ảnh 5.

Tự lấy bản thân làm mẫu để bán nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan trầm trồ thích thú - Ảnh 6.

Cứ thế này thì làm sao mà các fan hâm mộ chịu được chứ

Bất ngờ thay cô nàng lại không nhận về cho mình bất kì lời chỉ trích nào cả, hầu hết những bình luận trên sóng livestream của cô nàng đều là những lời khen ngợi, cũng như là đánh giá cao về những việc mà cô đang làm hiện tại. Đặc biệt cô nàng cũng không hề khoe thân một cách quá phản cảm, thậm chí nhiều người còn cho rằng những nội dung như thế này hay hơn hẳn so với giáo án Yoga của cô.

Tự lấy bản thân làm mẫu để bán nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan trầm trồ thích thú - Ảnh 7.

Đáng ngạc nhiên là cô nàng nhận được rất nhiều lời khen tặng

Tự lấy bản thân làm mẫu để bán nội y ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan trầm trồ thích thú - Ảnh 8.

Cũng chưa biết liệu doanh số bán hàng của cô nàng có nhiều hay không, nhưng lượng người follow và tương tác với Ohtto thì chắc chắn tăng nhanh một cách chóng mặt. Chưa kể với danh tiếng càng đi lên của mình thì lớp học Yoga của Ohtto chắc chắn cũng đông học viên hơn hẳn so với bình thường rồi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang