Ngân 98 và Lương Bằng Quang livestream trên giường ngủ khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt

Nhiều người cho rằng hành động của cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang là khá vô duyên và phản cảm.

Từ lâu, Lương Bằng Quang - Ngân 98 đã được cộng đồng mạng dành cho biệt danh "cặp đôi thị phi" sau vô vàn những lần scandal, lùm xùm trên mạng. Nhiều người cho rằng cứ mỗi lần cặp đôi này xuất hiện là thêm một lần tất cả lại được chứng kiến những hành động bất ngờ, gây sốc. Và mới đây thôi, cả Lương Bằng Quang cũng như Ngân 98 lại vừa thêm một lần nữa phải chịu những lời bình luận chỉ trích, ném đá sau khi vô tư livestream trên giường ngủ.

Vô tư livestream trên giường ngủ, Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm, chỉ trích gay gắt - Ảnh 1.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 được cộng đồng mạng gọi với cái tên "cặp đôi thị phi"

Cụ thể, trong buổi livestream mới đây, Lương Bằng Quang đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi không ngại mà khoe khoảnh khắc đang nằm trên giường cùng Ngân 98. Đáng nói hơn, cô nàng chỉ diện áo hai dây mỏng manh trong khi chàng ca sĩ thậm chí còn không mặc áo. Và cặp đôi cũng thể hiện tình cảm một cách rất thắm thiết khi ôm nhau ngay trên sóng. Thậm chí, anh chàng ca sĩ còn liên tục có những câu nói, hành động khiến cho nhiều người xem cảm thấy phải ngán ngẩm như: "Có live vào buổi tối, Quang mới cởi áo thôi đó các bạn", Ngân cẩn thận nha, anh đang livestream đó. Em làm mọi người hiểu lầm chết Ngân ơi".

Vô tư livestream trên giường ngủ, Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm, chỉ trích gay gắt - Ảnh 2.

Tất cả lại vừa khiến người xem phải ngỡ ngàng khi vô tư livestream tình cảm trên giường ngủ

Buổi livestream này của anh chàng sau đó đã nhận phải khá nhiều bình luận tiêu cực cũng như những lời chỉ trích từ phía người xem, cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng cặp đôi có phần bất chấp, thậm chí phản cảm để thu hút sự chú ý của công chúng. Thậm chí, nhiều người còn comment rằng dường như độ thị phi của cặp đôi đang được đẩy lên cao hơn bao giờ hết, nhất là khi dường như đã từ lâu rồi, cái tên Lương Bằng Quang cũng như Ngân 98 ít khi được nhắc tới trên mạng xã hội.

Vô tư livestream trên giường ngủ, Ngân 98 và Lương Bằng Quang khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm, chỉ trích gay gắt - Ảnh 3.

Cặp đôi đang nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang