Quên Disneyland đi! Nhật Bản mở Công viên Giải trí dành cho Người Lớn

Trên thực tế, công viên giải trí này chỉ là một tòa nhà được quảng bá là vùng đất trong mơ của SOD dành cho nam giới. Nó dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Được biết đến là công viên giải trí đầu tiên và nổi tiếng nhất trên thế giới, Disneyland là điểm đến lý tưởng để du khách thoát khỏi thực tại và bước vào một vùng đất huyền ảo đầy màu sắc với vô số chương trình giải trí trực tiếp, trình diễn pháo hoa, diễu hành, v.v. Nó đã thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản.

Lấy cảm hứng từ Disneyland, hãng phim người lớn Nhật Bản Soft On Demand mới đây đã giới thiệu công viên giải trí dành cho người lớn mang tên SOD Land. Trên thực tế, công viên giải trí này chỉ là một tòa nhà được quảng bá là vùng đất trong mơ của SOD dành cho nam giới. Nó dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Quên Disneyland đi! Nhật Bản mở Công viên Giải trí dành cho Người Lớn

Theo giám đốc SOD Yoshiaki Nomoto, công ty đã lên kế hoạch mở công viên giải trí này trước khi đại dịch COVID-19 chưa bùng phát. SOD cũng đang chuẩn bị mọi thứ để đương đầu với thử thách mới, không chút do dự. Đây không phải là lần đầu tiên SOD phát triển loại hình công viên giải trí này. Công ty đã điều hành hai quán bar ở Akihabara và Nakano có nhân viên bao gồm các nữ diễn viên người lớn của SOD. Lần này, SOD Land được cho là có quy mô lớn hơn và bao gồm một công viên giải trí 5 tầng.

Ở tầng 1, du khách có thể thanh toán hóa đơn, mua sắm tại các cửa hàng lưu niệm, chụp ảnh và chơi gachapon. Trong khi đó, tầng hầm cho phép họ gặp gỡ những nữ diễn viên mới chuẩn bị ra mắt một bộ phim mới hoặc thưởng thức một quầy bar đứng tiện lợi. Tầng hai là nơi du khách có thể ngồi uống rượu với các cô gái cung cấp dịch vụ fuzoku như trong quán bar tiếp viên hay quán mát xa.

Quên Disneyland đi! Nhật Bản mở Công viên Giải trí dành cho Người Lớn 2

Tầng 3 được coi là trọng điểm của dịch vụ độc đáo này, trong đó các nữ diễn viên nổi tiếng nhất uống nước với khách hàng của họ, trong khi các nữ diễn viên SOD xuất hiện trong bộ bikini để phục vụ đồ uống cho khách hàng ở tầng 4 hoặc Silence Bar. Tuy nhiên, ở tầng này, họ cung cấp dịch vụ của mình thông qua gương một chiều và không được phép nói chuyện với nhau để đảm bảo khách hàng của họ tận hưởng từng giây phút.

Quên Disneyland đi! Nhật Bản mở Công viên Giải trí dành cho Người Lớn 3

Ngoài ra, Soft On Demand sẽ áp dụng nhiều phương pháp phòng ngừa COVID-19 như kiểm tra nhiệt độ của khách hàng trước khi họ thực sự bắt đầu tận hưởng tất cả các dịch vụ tại công viên giải trí mới. Họ cũng được yêu cầu đeo khẩu trang khi di chuyển bên trong tòa nhà.

Điều đáng nói là SOD chi rất nhiều tiền để thiết lập một hệ thống bảo vệ ba lớp bao gồm chất khử trùng không cồn và tia cực tím (được sử dụng để xác định nhiệt độ phần trên của khách hàng trong tất cả các phòng), và hệ thống điều hòa không khí tiên tiến nhất. .

Quên Disneyland đi! Nhật Bản mở Công viên Giải trí dành cho Người Lớn 4

Không giống như các quán bar tiếp viên thông thường trong đó khách hàng phải trả phí cho những gì nhân viên tiêu thụ, SOD Land dự định chỉ thu phí cho những gì khách hàng gọi và khoản phí bổ sung là 500 JPY cứ sau 30 phút. Công viên giải trí dự kiến ​​mở cửa vào ngày 10 tháng 10.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang