Tổng hợp 7 ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên iOS trong năm vừa qua

Hầu hết những ứng dụng dưới đây đều mang tính kết nối cao

Bạn đã từng sử dụng bao nhiêu trong số các ứng dụng mà Business Insider đánh giá là không thể thiếu cho những người trẻ dùng iPhone bên dưới?

1. Snapchat

7 ứng dụng trên iPhone giới trẻ phát cuồng trong năm qua - Ảnh 1.

Trong năm vừa qua, cùng nhiều cập nhật ngày càng đi theo hướng trẻ trung và hấp dẫn hơn, Snapchat đang trở thành một phương tiện liên lạc được nhiều người trẻ yêu thích. Tính năng "Discover" của Snapchat còn là một nguồn đọc tin tức chính của không ít người.

2. FaceTime

7 ứng dụng trên iPhone giới trẻ phát cuồng trong năm qua - Ảnh 2.

Cùng sự phổ biến của iPhone, FaceTime đang là một tron những ứng dụng video call được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Việc được hòa lẫn, tích hợp sâu vào hệ sinh thái iOS khiến FaceTime trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người khi có nhu cầu gọi điện thoại video.

3. Facebook/Messenger

7 ứng dụng trên iPhone giới trẻ phát cuồng trong năm qua - Ảnh 3.

Nếu nhắc đến các ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất, cũng sẽ là một thiếu sót nếu không kể đến Facebook và ứng dụng nhắn tin Messenger. Trong năm 2016, Facebook cũng triển khai tung ra nhiều tính năng trẻ trung để thu hút giới trẻ, đặc biệt là đối với ứng dụng Facebook Messenger. Tính đến tháng 9 năm nay, Facebook có 1,79 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

4. GroupMe

7 ứng dụng trên iPhone giới trẻ phát cuồng trong năm qua - Ảnh 4.

Khi cần trò chuyện theo nhóm, GroupMe là ứng dụng mà nhiều người trẻ tìm đến. Mặc dù các ứng dụng như Facebook Messenger cũng có chế độ trò chuyện nhóm, GroupMe vẫn có chỗ đứng của riêng mình với nhiều tính năng hấp dẫn. Với GroupMe, bạn cs thể thêm bất ki ai vào một nhóm trf chuyện bằng số điện thoại hoặc email. Kể cả trong trường hợp họ chưa cài ứng dụng này, họ vẫn có thể trò chuyện cùng mọi người ngay lập tức.

5. Musical.ly

7 ứng dụng trên iPhone giới trẻ phát cuồng trong năm qua - Ảnh 5.

Musical.ly là một ứng dụng phổ biến cho phép người dùng tự làm những video ca nhạc thei phong cách riêng của mình. Sự hấp dẫn vốn có của âm nhạc và sức sáng tạo của cộng đồng người dùng Musical.ly đã khiến nó trở thành một ứng dụng không biết sẽ tiếc trong năm 2016.

6. Instagram

7 ứng dụng trên iPhone giới trẻ phát cuồng trong năm qua - Ảnh 6.

Mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram cũng là một trong những mạng xã hội được yêu thích nhất trong năm qua, thậm chí đối với nhiều người, Instagram còn hấp dẫn hơn cả những lựa chonjn như Facebook. Hiện nay, các tính năng chính yếu của Instagram như chia sẻ hình ảnh vẫn hỉ khả dụng trên các nền tảng di động.

7. PicPlayPost

7 ứng dụng trên iPhone giới trẻ phát cuồng trong năm qua - Ảnh 7.

Là một ứng dụng mà có thể nhiều người chưa biết đến, PicPlayPost cho phép bạn dễ dàng ghép video vào hình ảnh để chia sẻ lên mạng xã hội như Instagram. Nếu muốn có một bài đăng làm bạn bè của mình "lé mắt", hãy thử sử dụng PicPlayPost.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang