G.Skill chào đón nền tảng X299 với RAM timing thấp và dung lượng cao hơn

Nhằm chuẩn bị chào đón nền tảng X299 sắp ra mắt, G.Skill cũng cho ra mắt bộ RAM DDR4 tốc độ cao với timing được thiết kế riêng cho nền tảng này.

Vài tuần trước tại Computex 2017, G.Skill đã "nhá hàng" hàng loạt mẫu RAM mới, từ 32GB DDR4 bus 3466 SO-DIM dành cho laptop hay các cấu hình nhỏ gọn tới dòng sản phẩm Trident Z DDR4 bus 4800. Timing và dung lượng của những mẫu trên quả thật ấn tượng. Vậy G.Skill còn gì để "show"? Timing chặt hơn và dung lượng cao hơn chăng?

Phiên bản DDR4 bus 3600 8GB x4 và 8GB x8 vẫn có CL (cas latency) 16-16-16-16 nhưng giờ đây đã được thêm 2 bộ kit với dung lượng cao hơn là 16GBx4 và 16GBx8. Các phiên bản RAM khác được nâng cấp dung lượng cũng như CL đều được G.Skill cập nhật ở bảng bên dưới:

Các kit RAM đều được nâng cấp về dung lượng cũng như timing. Chắc chắn chúng sẽ phục vụ nền tảng X299 một cách tốt nhất. 

Ngoại trừ kit RAM 64GB DDR4 bus 4200, tất cả các kit RAM ở bảng trên sẽ được bán ra dưới dòng Trident Z RGB cũng như dòng sản phẩm mới của hãng là Trident Z Black series. Ngoài ra, kit RAM bus 4200 sẽ chạy ở mức điện 1.4V trong khi các phiên bản còn lại sẽ có mức voltage 1.35V mà thôi.

Hiện chưa có thông tin gì thêm về các kit RAM này.

Theo tomshardware

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang