iOS 11 Beta 2 đã được Apple tung ra, sửa nhiều lỗi của Beta 1

Bản cập nhật có dung lượng khoảng 400MB và được khuyến nghị cho mọi người dùng Beta 1.

Hơn 2 tuần kể từ khi phiên bản iOS 11 beta đầu tiên được ra mắt, ngày hôm nay, Apple đã chính thức tung ra phiên bản beta thứ hai của hệ điều hành này.

 

iOS 11 Beta 2 đươc tập trung sửa các lỗi tồn tại trên phiên bản Beta 1. Theo những trải nghiệm ban đầu, một số lỗi như như ứng dụng Youtube bị mất thanh tìm kiếm, widget điều khiển nhạc ở màn hình khóa bị lỗi hay bảng điều khiển âm lượng không xuất hiện khi bấm nút âm lượng đã được giải quyết.

Nếu như thiết bị của bạn đang chạy iOS 11 Beta 1, bạn có thể tiến hành cập nhật lên phiên bản Beta 2 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật có dung lương khoảng 300-400MB tùy từng dòng máy.

 

Còn nếu bạn muốn restore lại từ file ipsw cho "sạch", bạn có thể truy cập vào trang web này, bấm vào "Download iOS 11 beta 2 IPSW", chọn dòng máy để tải về file ipsw và restore bằng iTunes.

Theo Genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang