Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có tỉ lệ thắng đấu hạng cao nhất trong tuần

Hãy cùng xem qua những vị tướng có tỉ lệ thắng đấu xếp hạng cao nhất trong tuần vừa rồi để có thể lựa chọn tướng mạnh nhất để leo rank nhé

Đấu Xếp hạng - Vị trí thứ 5: Ormarr

Tỉ lệ thắng: 52.56%

Chưa ngồi ấm ghế hạng 6 tuần trước, Ormarr lại tiếp tục thể hiện rằng mình là 1 vị tướng đáng chọn trong các trận đấu xếp hạng gần đây. Bộ kĩ năng của Ormarr đều có khả năng gây "choáng nhẹ" chính là một lợi thế không hề nhỏ trong giao tranh và điều đó đang dần được các Kiện tướng khai thác trong các tuần gần đây.

Đấu Xếp hạng - Vị trí thứ 4: Mganga

Tỉ lệ thắng: 53.14%

Sau lần bị "phế truất" ngôi vương tuần trước, Mganga vẫn chưa thể tìm lại được con đường trở về ngai vàng của mình. Nếu nhìn một cách chi tiết thì lượt chọn của Mganga trong các trận đấu là nhiều gấp 10 lần so với Omega nhưng tỉ lệ thắng mang về cho các Kiện tướng không đáng là bao. Có lẽ Mganga cần phải tìm ra được lối chơi thật riêng, thật độc mới có thể mong 1 ngày trở về được chế ghế xưa.

Đấu Xếp hạng - Vị trí thứ 3: Kahlii

Tỉ lệ thắng: 53.34%​​​​​​​

Giữ nguyên vị trí so với tuần trước, Kahlii vẫn thể hiện rõ mình là một Pháp sư đầy cơ động. Nếu biết cách lên đồ chuẩn (Áo choàng băng giá, Trượng băng) thì không một kẻ địch nào có thể áp sát hoặc bỏ chạy được những pha ném linh hồn của vị thần u ám này.

Đấu Xếp hạng - Vị trí thứ 2: Alice

Tỉ lệ thắng: 53.9%

Lượt chọn vị tướng này không quá nhiều trên bảng Xếp hạng, nhưng cứ mỗi lần chọn là tỉ lệ thắng của đội có Alice lại cao ngất ngưởng. Nên việc giữ vị trí thứ 2 trong tuần lần này là điều chúng ta dễ hình dung.

Đấu Xếp hạng - Vị trí thứ 1: Omega

Tỉ lệ thắng: 55.08%​​​​​​​

Không được Chọn nhiều trong Xếp hạng như Mganga, nhưng Omega vẫn là vị tướng có tỉ lệ thắng trung bình 2 tuần là vào khoảng 55%. Đây không còn là nỗi bất ngờ quá lớn như tuần trước, nhưng chúng ta có thể nhìn nhận được 1 điều rằng: "Sức mạnh của Omega là điều không cần bàn cãi, nếu biết cách tận dụng nội tại của vị tướng này 1 cách hợp lý - một trận đấu hạng sẽ rơi vào khoảng 10 - 12 phút mà thôi".

Dưới đây sẽ là bảng tổng kết tỉ lệ thắng cao nhất của 6 vị tướng trong cả đấu xếp hạng lẫn đấu thường dành cho các game thủ tham khảo:

 

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: AndroidiOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang