PUBG Mobile có thêm bản BETA trên Google Play để bạn trải nghiệm sớm các tính năng mới

Phiên bản BETA trên di động cũng tương tự Test Server trên PC, cho phép người dùng trải nghiệm sớm các tính năng mới được cập nhật trước khi lên sóng máy chủ chính thức.

PUBG Mobile vừa nhận được một bản nâng cấp khổng lồ với nhiều tính năng mới trong bản cập nhật 0.6.0 vừa rồi. Đầu tiên là tính năng Royale Pass tương tự Event Pass trên PC hay Battle Pass của Fortnite. Ngoài ra chế độ chơi ở góc nhìn thứ nhất cũng được bổ sung vào trong game. Sắp tới sẽ là phiên bản cập nhật 0.7.0 với nhiều tính năng mới hơn nữa và giờ đây bạn có thể trải nghiệm những tính năng ấy mà không cần đợi game cập nhật lên phiên bản mới nhất do PUBG Mobile đã phát hành phiên bản BETA ngay trên Play Store rồi.

Không giống như những phiên bản BETA của các trò chơi khác, PUBG Mobile BETA cực kỳ dễ vào. Tất cả những gì bạn cần làm là vào trang BETA của Google Play và tải nó về mà thôi. Link tải về tại đây. Sẽ không cần tới những lời mời thử nghiệm BETA hay các công đoạn đăng ký phiền phức nữa, bạn chỉ việc vào game và tạo một nhân vật khác bằng tài khoản khách và chơi thôi. Do đây là phiên bản BETA nên bạn sẽ không chơi được tài khoản chính của mình nhé. Tính năng mua sắm trong game bằng tiền thật cũng được khóa để tránh việc mua sắm nhầm trên bản BETA nên bạn cũng yên tâm không bị mất tiền oan đâu.

Có nhiều thay đổi thú vị trong bảng cập nhật 0.7.0 BETA này. Đầu tiên chính là War Mode, tương tự như trên PC nhưng không cần đợi đến sự kiện mới được chơi. Tiếp theo là sự bổ sung khẩu SLR, một khẩu DMR mạnh hơn SKS. Tính năng nổi bật thứ 3 chính là sự bổ sung của hòm đồ di động cho phép bạn thay trang phục giữa trận đấu luôn. Ngoài những cập nhật trên thì giao diện người dùng cũng có một chút thay đôi gọn gàng hơn. Người dùng có thể lựa chọn chế độ chơi, góc nhìn một cách dễ dàng hơn.

Thử tưởng tượng xem các fan của PUBG Mobile sẽ cảm thấy thích thú chừng nào khi được trải nghiệm sớm các tính năng mới mà không phải tốn công qua server Trung Quốc nữa. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có bản BETA này đây.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang