Anthem sẽ có mục chơi đơn, game thủ tha hồ tung hoành

Với một đoạn trailer ra mắt cách đây khá lâu, người hâm mộ vẫn đang rất tò mò về tựa game Anthem. Và nay giám đốc của BioWare đã góp phần giúp hé lộ nhiều hơn về cái tên đáng kì vọng này

Cách đây vài ngày, trong một cuộc gọi tài chính của EA để thảo luận về năm tài chính của hãng, ông Andrew Wilson, CEO của EA đã hé lộ sự thật rằng một đợt thử nghiệm Anthem hiện đang được thực hiện, và hãng hi vọng có thể tận dụng những phản hồi của người hâm mộ để định hướng phát triển của tựa game nhập vai - hành động đầy tiềm năng này. Trong khi không chia sẻ chi tiết về nội dung của đợt thử nghiệm, những người hâm mộ lối chơi đơn có thể yên tâm rằng game sẽ bao gồm mục chơi cốt truyện một mình, theo xác nhận của chủ tịch hãng BioWare, ông Casey Hudson cho biết.

Thông tin này được nói đến chi tiết hơn trong một bài đăng gần đây, khi Tổng giám đốc của BioWare thảo luận về những người hâm mộ Anthem đã quan tâm thế nào đến phần cốt truyện của tựa game hành động - nhập vai này khi nó tập trung nhiều vào lối chơi multiplayer. Theo lời Hudson, bất kể thực tế rằng câu chuyện của game sẽ tồn tại trong "một thế giới nhiều người chơi luôn thay đổi", người chơi có thể "chọn chơi xuyên suốt câu chuyện với bạn bè hoặc thậm chí là chỉ với bản thân mình." 

Sự khẳng định của Hudson về việc chơi đơn sẽ là một phần trong trải nghiệm của Anthem có thể sẽ giúp nhiều người hâm mộ cảm thấy an tâm phần nào, khi mà kể từ lúc game ra mắt tại E3 2017, rất đông người hâm mộ bày tỏ lo ngại về cam kết của game liên quan đến chơi đơn. Không lâu sau đó, trưởng nhóm thiết kế Corey Gaspur đã đảm bảo với người hâm mộ rằng chơi đơn là "rất quan trọng" với BioWare, nhưng ông không nói chính xác cách mà các nhà làm game sẽ "xử lý" nó. Với xác nhận của Hudson, tuy vẫn còn hơi mơ hồ, nhưng đã phần nào tạo thêm niềm tin cho người hâm mộ.

Rất nhiều người hâm mộ đang hi vọng BioWare sẽ mang đến nhiều thông tin hơn của Anthem trong vài tuần tới, khi E3 2018 diễn ra, bên cạnh những quả bom tấn khác như Battlefield. Trong khi các yếu tố multiplayer của game chắc chắn sẽ là điểm tập trung chính của hãng, người hâm mộ phần chơi đơn cũng có lý do để hào hứng. Anthem hiện đang được dự kiến ra mắt đầu năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang