Capcom xác định thời điểm ra mắt Resident Evil: Revelations Remastered

Sau thành công của Resident Evil 7: Biohazard, Capcom quyết định tiếp tục Remaster những tựa game RE cũ của mình, bao gồm Resident Evil: Revelations

Đầu năm nay, những người hâm mộ thể loại game kinh dị - sinh tồn đã cực kì hài lòng với Resident Evil 7, khi game mang đến một luồng gió mới cho dòng game lâu đời này, vừa giữ được những "chất" kinh dị đã làm nên tên tuổi cho thương hiệu RE, vừa áp vào game bối cảnh hiện đại. Nay, Capcom cung cấp thêm một số chi tiết liên quan đến kế hoạch ra mắt một phiên bản Remastered của tựa game cũ Resident Evil: Revelations trước khi kết thúc mùa hè. Resident Evil: Revelations ra mắt vào năm 2012, và phát hành độc quyền trên Nintendo 3DS. Game được đánh giá khá tốt khi ra mắt, sau đó được port sang hệ máy giả lập, rồi được tung ra phần tiếp theo.

Resident Evil: Revelations gia nhập dàn game RE Remastered
Resident Evil: Revelations gia nhập dàn game RE Remastered

Với phiên bản RemasteredResident Evil: Revelations sẽ mang đến những cải thiện về mặt hình ảnh rõ rệt, dựa trên phiên bản HD tái phát hành của game trước đây. Ngoài ra, phiên bản mới này còn bao gồm toàn bộ những gói DLC từng ra mắt, bao gồm các gói vũ khí Resistance Set và Enhancement Set, có thể sử dụng trong chế độ Raid, cùng với những bộ trang phục của Lady Hunk và Rachel Ooze. Được biết, chế độ Raid sẽ bổ sung thêm nội dung mới chưa từng xuất hiện trước đây, với một phiên bản "hỗn loạn" của màn đấu cuối cùng, Ghost Ship, được xem là điểm nổi bật trong chế độ này.

Game dự kiến sẽ có một bản đồ Ghost Ship đầy khó khăn

Game dự kiến sẽ có một bản đồ Ghost Ship đầy khó khăn

Ghost Ship lấy bối cảnh con tàu của phần chơi chiến dịch đã được tinh chỉnh, mang đến cho người chơi nhiều tuyến đường và điểm kết thúc trong một bố cục mở một phần. Thậm chí còn có một boss tùy chọn có thể khám phá ở điểm kết thúc, được giấu kín bên trong chiều sâu của nó. Biến thể mới của bản đồ này có khả năng sẽ nâng độ khó lên cao hơn, dự kiến trở thành một thách thức cuối game tuyệt vời cho những game thủ dày dạn kinh nghiệm. Với mức giá vừa phải 20 đô-la, Resident Evil: Revelations có thể sẽ giúp người hâm mộ thỏa mãn trong lúc chờ đợi tựa game Resident Evil tiếp theo, mà có vẻ như sẽ là bản làm lại đã được "thai nghén" từ lâu của Resident Evil 2. Game dự kiến ra mắt trên PS4 và Xbox One vào ngày 31 tháng 8 năm nay.

Resident Evil: Revelations Remastered hứa hẹn sẽ thỏa mãn người hâm mộ
Resident Evil: Revelations Remastered hứa hẹn sẽ thỏa mãn người hâm mộ

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang