Destiny 2: Hé lộ vật dụng và emote bổ sung cho người đặt mua trước game

Cùng với những game bom tấn khác sẽ ra mắt cuối năm nay, Destiny 2 cũng đang là tựa game được nhiều người mong chờ. Nay trò chơi này đã được tiết lộ thêm thông tin về những phần thưởng cho người đặt mua trước

Dường như các nhà bán lẻ game đã "mở cửa" và "xả" ra hàng loạt thông tin về các phần bonus dành cho người đặt mua trước game Destiny 2. Trong khi nhiều phần bonus trực tuyến đã được trình làng, lần này thêm hai phần nội dung mới nữa được tiết lộ. Một trong số đó là vật phẩm mang tên Kill-Tracker Ghost, được dùng để làm công việc đúng như tên gọi - tổng kết số lượng mạng mà người chơi Destiny 2 giết được trong cả hai phần PvP và PvE. Một hãng bán lẻ của Anh, GAME, đã tung ra trailer giới thiệu cách thức vật phẩm này hoạt động.

Bên cạnh vật phẩm bonus cho người đặt mua trước Destiny 2 là biểu cảm Salute, kích hoạt một hành động đưa tay chào khi trang bị trong ô cảm xúc. Cả hai phần bonus đặt trước này đều phổ biến rộng rãi ở nhiều khu vực khác nhau của thế giới trong game, nhưng có khá ít chi tiết để thu hút sự chú ý. Dù sao thì chúng ta cũng biết những món này không phải hàng độc quyền trên PS4. Người chơi có thể nhận được vật dụng Killer-Tracker Ghost bằng cách đặt mua tại GameStop, GAME, EB Games hoặc mua trên cửa hàng trực tuyến của PlayStation/Xbox. Mua bất kì phiên bản nào của game cũng bao gồm vật phẩm và emote kể trên, từ phiên bản thông thường cho đến Collector's Edition.

Killer-Tracker Ghost sẽ giúp bạn nắm bắt số lượng "nạn nhân" của mình trong Destiny 2
Killer-Tracker Ghost sẽ giúp bạn nắm bắt số lượng "nạn nhân" của mình trong Destiny 2

Dựa trên độ phổ biến, có thể thấy không quá khó để nhận được vật phẩm Killer-Tracker Ghost, nhưng biểu cảm Salute thì lại khác. Người chơi chỉ có thể có được từ việc đặt mua trực tuyến thông qua PlayStation Network hoặc Xbox Store. Không những vậy, có vẻ như biểu cảm Salute chỉ có thể có được thông qua đặt mua trước game, còn Killer-Tracker Ghost sẽ được thêm vào game và bất kì ai cũng có thể mua được từ ngày 5 tháng 12 năm 2017. Destiny 2 cũng vừa tiết lộ một phần thưởng cho những người đặt mua trước khác là món vũ khí Coldheart. Lộ trình ra mắt của nó cũng giống Kill-Tracker Ghost, độc quyền cho người đặt mua game, trước khi ra mắt rộng rãi vào ngày 5 tháng 12.

Bộ ba phần thưởng Bonus cho người đặt mua trước game Destiny 2
Bộ ba phần thưởng Bonus cho người đặt mua trước game Destiny 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang