Diablo 3 chính có mặt trên hệ máy Nintendo Switch

Những game thủ sử dụng Nintendo Switch nay đã có thể chơi tựa game huyền thoại này và Diablo 3 hứa hẹn sẽ mở rộng hơn trong tương lai

Theo thông tin vừa được đăng tải trên Eurogamer, Blizzard đã xác nhận việc Diablo 3 chắc chắn sẽ đặt chân lên nền tảng mới Nintendo Switch. Với động thái này, Blizzard hy vọng thị phần của Diablo 3 sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Diablo 3 chính thức đặt chân lên nền tảng Switch

Eurogamer cho biết, hiện vẫn chưa thể xác định được nội dung của Diablo 3 trên Switch sẽ gồm những gì. Tuy nhiên nhiều khả năng hai phiên bản mới nhất là Reaper of Souls và Rise of the Necromancer đều sẽ có mặt. Hiện trò chơi đang được gấp rút hoàn thành và dự kiến sẽ lên kệ ngay trong mùa hè năm nay.

Diablo 3 chính thức đặt chân lên nền tảng Switch

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang