Diablo 3 chính có mặt trên hệ máy Nintendo Switch

Những game thủ sử dụng Nintendo Switch nay đã có thể chơi tựa game huyền thoại này và Diablo 3 hứa hẹn sẽ mở rộng hơn trong tương lai

Theo thông tin vừa được đăng tải trên Eurogamer, Blizzard đã xác nhận việc Diablo 3 chắc chắn sẽ đặt chân lên nền tảng mới Nintendo Switch. Với động thái này, Blizzard hy vọng thị phần của Diablo 3 sẽ tiếp tục được mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Diablo 3 chính thức đặt chân lên nền tảng Switch

Eurogamer cho biết, hiện vẫn chưa thể xác định được nội dung của Diablo 3 trên Switch sẽ gồm những gì. Tuy nhiên nhiều khả năng hai phiên bản mới nhất là Reaper of Souls và Rise of the Necromancer đều sẽ có mặt. Hiện trò chơi đang được gấp rút hoàn thành và dự kiến sẽ lên kệ ngay trong mùa hè năm nay.

Diablo 3 chính thức đặt chân lên nền tảng Switch

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

NVIDIA vừa làm cộng đồng game thủ hết sức hồ hởi khi đã ra mắt công nghệ Ray Tracing dựa trên nền kiến trúc Turing và nhất là chiếc card đồ họa mới mang thương hiệu GeForce - RTX 2080. Đây sẽ là ông vua mới của dòng card đồ họa chơi game khi hiệu năng của nó vượt xa những gì mà những chiếc card đồ họa hiện tại có thể mang lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang