Giao diện Nintendo Switch cùng một tựa game mới được tiết lộ

Dòng Tweet bao gồm bức ảnh đã bị xóa, nhưng một ai đó đã nhanh chóng chụp lại

Tại một sự kiện Nintendo Switch, một bức ảnh về màn hình chính của máy đã được tiết lộ. Nay, thêm một bức ảnh của giao diện người dùng được đăng tải lên, và có vẻ như nó đang hiển thị dưới dạng phiên bản cầm tay của Switch.


Giao diện Nintendo Switch tại sự kiện của Nintendo

Bức ảnh ban đầu được đăng trên Twitter bởi hãng phát hành Nicalis, cho thấy những game của hãng, bao gồm The Binding of Isaac: Afterbirth+, 1001 Spikes Cave Story. Hai tựa game còn lại vẫn chưa được xác nhận. Về thanh menu, nó tương tự như bức ảnh trước đây. Có một thanh trượt có lẽ là đang hiển thị những tựa game được chơi gần đây, cũng như những lựa chọn để truy cập vào những thứ như thiết lập, tắt/mở máy, tin nhắn, thứ gì đó liên quan đến cần điều khiển Joy-Controller, và cửa hàng Nintendo eShop.

Nicalis đã xóa dòng Tweet đó đi, nhưng ai đó đã chụp lại nó. Những người tò mò trên NeoGAF dự đoán rằng phông nền tối cho thấy Switch có thể cung cấp phông nền tối và sáng để người dùng tùy chỉnh. Tùy chỉnh “thay đổi người dùng” cũng dự đoán việc Switch hỗ trợ nhiều tài khoản. Và dĩ nhiên, giao diện trên hoàn toàn có thể thay đổi, vì Switch đến tận tháng 3 mới ra mắt.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang