Giao diện Nintendo Switch cùng một tựa game mới được tiết lộ

Dòng Tweet bao gồm bức ảnh đã bị xóa, nhưng một ai đó đã nhanh chóng chụp lại

Tại một sự kiện Nintendo Switch, một bức ảnh về màn hình chính của máy đã được tiết lộ. Nay, thêm một bức ảnh của giao diện người dùng được đăng tải lên, và có vẻ như nó đang hiển thị dưới dạng phiên bản cầm tay của Switch.


Giao diện Nintendo Switch tại sự kiện của Nintendo

Bức ảnh ban đầu được đăng trên Twitter bởi hãng phát hành Nicalis, cho thấy những game của hãng, bao gồm The Binding of Isaac: Afterbirth+, 1001 Spikes Cave Story. Hai tựa game còn lại vẫn chưa được xác nhận. Về thanh menu, nó tương tự như bức ảnh trước đây. Có một thanh trượt có lẽ là đang hiển thị những tựa game được chơi gần đây, cũng như những lựa chọn để truy cập vào những thứ như thiết lập, tắt/mở máy, tin nhắn, thứ gì đó liên quan đến cần điều khiển Joy-Controller, và cửa hàng Nintendo eShop.

Nicalis đã xóa dòng Tweet đó đi, nhưng ai đó đã chụp lại nó. Những người tò mò trên NeoGAF dự đoán rằng phông nền tối cho thấy Switch có thể cung cấp phông nền tối và sáng để người dùng tùy chỉnh. Tùy chỉnh “thay đổi người dùng” cũng dự đoán việc Switch hỗ trợ nhiều tài khoản. Và dĩ nhiên, giao diện trên hoàn toàn có thể thay đổi, vì Switch đến tận tháng 3 mới ra mắt.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang