[The Game Awards 2016] Sàn đấu mở rộng miễn phí tiếp theo của Rocket League được công bố

Sàn đấu Starbase Arc sẽ ra mắt ngày 7 tháng 12

Tại sự kiện The Game Awards 2016 vừa qua, hãng Psyonix đã công bố về sàn đấu tiếp theo của Rocket League. Với tên gọi Starbase Arc, bản đồ này sẽ hoàn toàn miễn phí và ra mắt ngày 7 tháng 12 trên mọi nền tảng. Bản đồ này sẽ mang người chơi ra bên ngoài không gian, chơi bóng trên một Trạm Vũ trụ. Các bạn có thể xem qua Trailer của game tại đây:

Ngoài ra, một chiếc xe mở rộng mới, Vulcan, cũng sẽ ra mắt ngày 7 tháng 12 với giá 2 đô. Mô tả về bản đồ Starbase Arc như sau: "Starbase Arcmột sự tôn trọng của Psyonix dành cho tựa game di động được đánh giá rất cao của mình, ARC Squadron, là một Trạm không gian được thiết kế theo mô hình tám góc cạnh, xoay quanh một hành tinh khô cằn ở một thiên hà xa xôi. Các khẩu laser sẽ bắn ra mỗi khi có bàn thắng được ghi, các trận chiến tàu không gian diễn ra trên bầu trời, và các tiểu hành tinh trôi nổi bất quy tắc sẽ tạo ra một trong những bầu không khí hấp dẫn nhất của Rocket League."

Ngoài việc bổ sung sàn đấu và xe mới, bản cập nhật Starbase Arc còn thêm vào chế độ Custom Trainning, đồng thời bổ sung hỗ trợ Steam Workshop

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang