Tổng hợp thông số chi tiết đợt Closed Alpha vừa qua của For Honor

Hãng Ubisoft vừa chia sẻ một số bức ảnh thông số chi tiết về đợt Closed Beta của tựa game For Honor vừa qua

Đợt Closed Alpha của tựa game For Honor đã diễn ra vào khoảng giữa tháng 9 trước, và nay hãng Ubisoft đã chia sẻ một số bức ảnh thông tin chi tiết các thông số dữ liệu từ đợt Closed Alpha, như tướng được chọn nhiều nhất, tướng nguy hiểm nhất, thời lượng chơi trung bình, ....

Theo đó, Orochi là tướng được chọn nhiều nhất (30%), kế đến là Warden với 22% và Raider với 16%. Kensei, Berserker và Conqueror lần lượt có tỷ lệ chọn 13%, 10% và 9%. Về sự hiệu quả trong chế độ 1vs1 DuelRaider có tỷ lệ thắng cao nhất, 54%. Orochi và Kensei cùng giữ tỷ lệ 50%, trong khi Conqueror và Warden đều có tỷ lệ thắng 49%, khá suýt sao với nhóm samurai. Tướng viking còn lại, Berserker, có tỷ lệ thắng 45%.

Về thời lượng chơi, người chơi dành ra trung bình 4 tiếng 38 phút trong game, với những người bắt đầu chơi ngay từ ngày 15 tháng 9, ngày đầu tiên, giữ tỷ lệ chơi trung bình 6 tiếng 19 phút. Phần lớn thời gian chơi đều tập trung vào chế độ 4 vs 4 Dominion, với tỷ lệ 55% được chọn và thời gian trung bình của một trận đấu khoảng 8 phút. Hai chế độ Duel và 2 vs 2 Brawl có cùng tỷ lệ 45% và thời gian trung bình một trận khoảng 3 phút.

Cuối cùng, về chi tiết tiến trình của người chơi, 5% số lượng người chơi đạt cấp 21 hoặc cao hơn với 1 tướng duy nhất. Tuy nhiên, điều ấn tượng thật sự là có một người chơi đã đạt lên tới cấp 121, chơi xấp xỉ 53 giờ chơi với tướng Orochi

Mặc dù chơi mạng được tập trung nói đến nhiều nhất trong For Honor, Giám đốc sáng tạo Jason VandenBerghe cho biết phần chơi chiến dịch cũng là một trải nghiệm đầy đủ. "Nó là một câu chuyện đầy đặn, một cuộc phiêu lưu đậm chất điện ảnh, nơi bạn sẽ hóa thân vào hiệp sĩ Warden, kế đến là viking Raider, và rồi cuối cùng là samurai Orochi." - VandenBerge giải thích - "Bạn sẽ được chơi qua ba vùng lãnh thổ khác nhau, quê nhà của các hiệp sĩ, người viking và tộc samurai. Chúng tôi đã xây dựng phần chơi chiến dịch để nếu bạn mua tựa game này chỉ vì nó, bạn vẫn sẽ cảm thấy xứng đáng ngay cả khi không bao giờ chơi trực tuyến." For Honor sẽ ra mắt chính thức ngày 14 tháng 2 trên PS4, Xbox One và PC.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang