Chưa ra mắt, PlayerUnknown's Battlegrounds đã bán DLC trên Xbox One

Phải đến tuần sau, cộng đồng hâm mộ PlayerUnknown's Battlegrounds trên Xbox One mới có thể bắt đầu tham gia vào game, nhưng Microsoft đã "tranh thủ" bán DLC trang phục cho game này

Thời điểm ra mắt PlayerUnknown's Battlegrounds trên Xbox One đã cận kề. Những người chơi trên hệ máy giả lập này chỉ còn phải đợi đến tuần sau là có thể tham gia vào tựa game cực kì phổ biến trên Steam này. Nhưng mặc dù người chơi Xbox One chưa thể chạm tay vào game, họ vẫn có thể mua một vài trang phục DLC trước cả khi game ra mắt. Hãng Microsoft vừa cho biết gói DLC đầu tiên trong 3 gói DLC độc quyền của game sẽ chính thức "lên sàn" từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 12. Với tên gọi PUBG Warrior Pack, gói DLC này có giá 10 đô-la, bao gồm một chiếc mũ rằn ri, áo thun camo, một chiếc quần dài, và đôi giày tennis. Trong khi mức giá 10 đô-la có vẻ khá cao với chỉ 4 vật phẩm, cần lưu ý là người chơi PUBG đã bỏ ra hàng ngàn đô-la để mua sắm trang phục.

Sau đó, từ ngày 14 đến 17 tháng 12, gói PUBG Accessory Pack sẽ được bán với giá 5 đô-la, cung cấp mũ và găng tay hở ngón. Cuối cùng là gói PUBG Tracksuit Pack cũng trị giá 5 đô-la, bán từ 21 đến 24 tháng 12, có vẻ như là một loại đồ bộ màu trắng với áo sơ mi và quần dài. Microsoft lý giải rằng đây chỉ là những mua bán trong game, và sẽ có mặt cho những người chơi PlayerUnknown's Battlegrounds khi game là một phần của chương trình Xbox Game Preview. "Những trang phục hiếm" cũng được miêu tả là "độc quyền cho người hâm mộ Xbox."

Tuy vậy, trang phục độc quyền có thể là một quyết định không được lòng người chơi trên PC, khi chính họ là những người góp phần tạo nên thành công vượt bậc của game. Sự thành công của PUBG trên "mặt trận" PC là lý do game ra mắt trên Xbox One trước so với PS4, do vậy khá dễ hiểu khi người chơi trên PC xem điều này có hơi khó chịu. Hãy chờ xem liệu những bộ trang phục mới này có thực sự độc quyền với Xbox One, hay nó chỉ giới hạn trong một thời gian nhất định, và sau đó sẽ được tung ra trên PC.

Dù sao thì, việc tiết lộ các gói DLC cho Xbox One không chỉ là công bố quan trọng duy nhất của PUBG thời gian gần đây. Một thông tin khác cần lưu tâm là những hình ảnh gameplay đầu tiên của bản đồ sa mạc trong PUBG sẽ được tiết lộ tại sự kiện The Game Awards. Nếu phần hé lộ này đầy hứa hẹn, trang phục sẽ là thứ cuối cùng mà người hâm mộ nghĩ đến.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Bạn có biết chi phí sản xuất 1 tập phim Anime có thể lên đến hàng tỷ VND

Bạn có biết chi phí sản xuất 1 tập phim Anime có thể lên đến hàng tỷ VND

Bạn có bao giờ đã tự hỏi 1 tập phim Anime thì tốn bao nhiêu ngân sách để thực hiện không. Bằng việc tập trung 1 số thông tin người viết đã có được con số chính xác về việc giá trị của 1 tập anime là như thế nào. Ở đây chúng ta sẽ nói đến bộ phim Boku no Hero Academia - My Hero Academia để làm ví dụ.

Giải trí
Lên đầu trang