Gun Goddess Miss Fortune - Cận cảnh Skin Tối Thượng tiếp theo của LMHT

Chất hơn cả bộ skin Ezreal và Caitlyn cộng lại, Gun Goddess Miss Fortune sẽ là trang phục Tối Thượng tiếp theo dành cho game thủ LMHT với 4 bộ giáp biến đối đặc biệt khác nhau.

Cuối cùng thì sau một vài video nhá hàng, trang phục Tối Thượng tiếp theo đã được hé lộ: Gun Goddes Miss Fortune - GG MF (Tạm dịch là Nữ Thần Súng Ống nhé...). Theo như Riot Games giới thiệu, bộ trang phục tối thượng mới của Miss Fortune sẽ có tất thảy 4 Bộ Giáp và có thể thay đổi được trong trận đấu, kèm theo hiệu ứng giọng nói mới.

Bốn Bộ Giáp của Miss Fortune gồm: Scarlet Fair, Zero Hour, Starswarm, và Royal Arms. Mỗi khi trở về Bệ Đá Cổ, MF sẽ được lựa chọn và biến đổi tùy thích. Dưới đây sẽ là hình ảnh dự kiến của 4 bộ giáp này:

Một số Concept Art của trang phục Gun Goddess MF:

Theo dự kiến, trang phục Gun Goddess Miss Fortune sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 này với mức giá thấp hơn các trang phục Tối Thượng trước đây. Hãy cùng chờ xem cụ thể trang phục này sẽ ra sao nhé.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chùm ảnh sự kiện Intel X Power diễn ra tại HUTECH

Chùm ảnh sự kiện Intel X Power diễn ra tại HUTECH

Hôm qua 24/04/2018 tại Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra sự kiện Intel The Beauty of X Power thu hút được rất nhiều sinh viên của trường tham gia. Ngoài là nơi giới thiệu, trưng bày các sản phẩm của Intel và các đối tác, đây còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động khá thú vị khác. Cùng theo chân lag.vn để xem các hoạt động thú vị ấy nhé.

Công Nghệ
Lên đầu trang