Lineage 2 Revolution: Hé lộ cấu hình đề nghị khá nhẹ và cách tối ưu hóa game để giảm giật lag

Là một trong những tựa game được mong chờ nhất vào hè này, hãy cùng xem qua cấu hình đề nghị dành cho điện thoại của Lineage 2 Revolution là gì nhé

Với cấu hình được đánh giá là yêu cầu khá cao, tuy nhiên thực tế Lineage 2 Revolution lại có yêu cầu cấu hình tương đối trung bình mà các dòng điện thoại hiện tại đều (tương đối) có thể kham nổi như sau:

Cấu Hình Tối Thiểu:

  • CPU Quad core 1.2GHz, Ram 1GB
  • Hệ điều hành tối thiểu cho IOS : 9.0 (Iphone 5 trở lên)
  • Hệ điều hành tối thiểu cho Android : 4.4.2
  • Dung lượng bộ nhớ: 3 - 4GB

Cấu Hình Đề Nghị:

  • CPU Quad core 2.3GHz, Ram 2GB 

Với cấu hình đề nghị như trên, các hệ máy cũ hơn như iPhone 5s và các dòng máy Android cũ của Samsung, LG, Oppo...với RAM chỉ 2G cũng có thể chiến tạm game với cấu hình Trung Bình (đi farm map thường) hoặc Thấp (đi đánh Công Thành). Đối với các dòng máy mới hơn như iPhone 6, Samsung Galaxy S7, Xiaomi...với RAM 4G trở lên thì có thể chiến game thoải mái ở mức Cao nhất hoặc Trung bình tùy vào máy có giật hay không.

Theo trải nghiệm trực tiếp, các dòng máy với 2G RAM vẫn chạy game khá mượt ở chất lượng hình ảnh trung bình, phù hợp cho các game thủ muốn treo cày game mà không sợ hư máy. Còn đối với những game thủ muốn trải nghiệm game tốt nhất ở chất lượng cao nhất, những dòng máy mới vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu này nhưng bạn sẽ gặp nhiều vấn đề hơn về dung lượng pin và độ nóng của máy sau 1 thời gian chơi dài, có thể gây giật lag sau đó.

Ngoài ra, các bản Lineage 2 Revolution nước ngoài hiện tại vẫn chưa được nâng cấp mới nhất. Khi máy chủ Việt Nam mở cửa, phiên bản của game sẽ được cập nhật thêm phần tối ưu hóa cấu hình máy để phù hợp cho các dòng điện thoại tầm trung hiện tại, khắc phục tình trạng lag và rớt FPS của những server khác (thông tin chia sẻ từ NPH).

Chúc các game thủ chọn máy tốt nhất để trải nghiệm game ngay vào thời điểm ra mắt game nhé. Hiện tại Lineage 2 Revolution VN đang mở đăng kí tài khoản và nhận quà từ sớm, hãy vào ngay tại đây để đăng kí nhé.

Xem thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang