MapleStory: Class thứ 35 - Cadena chuẩn bị ra mắt vào bảng cập nhật mùa hè này

Cực ngầu với vũ khi là sợi dây xích đen, class Cadena sẽ sớm ra mắt game thủ trong bản cập nhật mùa hè sắp tới của MapleStory

Trong cuối tuần vừa rồi, Nexon Hàn Quốc vừa công bố bảng cập nhật mùa hè kế tiếp cho "con cưng" MapleStory của mình. Với tên gọi là NOVA, bản cập nhật này cũng sẽ giới thiệu class thứ 35 của game mang tên Cadena!

Cũng như các bản cập nhật lớn trước đây, NOVA sẽ được chia làm 5 phần trải đều trong mùa hè. Riêng Cadena sẽ được ra mắt chung với bản cập nhật nhỏ (bản cập nhật thứ 2) vào ngày 06/07 tại máy chủ Hàn Quốc. Chi tiết các bản cập nhật khác hiện vẫn chưa rõ, nhưng có thể sẽ xoay quanh các khu vực mới dành cho Cadena, Dimension Library phần 4 và Arcande River vùng số 5.

Riêng đối với nhân vật mới, Cadena thuộc dòng nhân vật Thief - nhưng lại tấn công khá mạnh bạo bằng sợi dây xích bóng tối của mình. Cũng như phần lớn các nhân vật mới hiện tại, Cadena có khả năng dùng xích càn quét đối thủ trong diện rất rộng và móc dây vào đối thủ để áp sát tức thì. Trong tương lai, Cadena cũng sẽ sớm có cập nhật nghề cấp 5 của mình trong tương lai.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

Thuở còn bé, chúng ta thường nghe các bà, các mẹ, các dì, các cô, các ông, các cha, các chú, các bác rỉ rả bên tai mấy câu chuyện hồi xửa đời xưa dể dỗ dành chúng ta ngủ hay để dạy dỗ cho chúng ta về một bài học nào đó. Lớn lên, cái thú của chúng ta vẫn là thích nghe kể chuyện, nhưng lại thích đương lúc đêm khuya thanh vắng mà xúm xít lũ bạn ngồi kể chuyện ma, càng là lúc cúp điện đen thui thì càng khoái ngồi kể chuyện ma bên đốm lửa lập lòe. Vậy thì bậy giờ, Lagvn sẽ kể cho các bạn nghe truyền thuyết về những con quỷ ở Nhật Bản, còn chần chờ gì nữa mà không tắt đèn trùm chăn lại xem nào!?

Giải trí
[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

Là một khẩu súng trường tấn công/Assault Rifle/AR khá phổ biến trong game khi bạn có thể nhặt được ở nhiều nơi. Tuy nhiên việc sử dụng sao cho hiệu quả khẩu AR không có chế độ bắn tự động này quả là một vấn đề đấy. Cùng tìm hiểu về M16A4, một trong những khẩu AR tốt nhất game nhưng không phải ai cũng xài được nhé!

Game Online
Lên đầu trang