Một số bức ảnh mới từ trường quay Pacific Rim: Uprising

Một số bức ảnh tại phim trường Pacific Rim 2 tập trung vào ngôi sao John Boyega

Pacific Rim: Uprising đang ghi hình tại Úc trong một vài tháng, và một số bức ảnh tại phim trường vừa được đăng tải trên trang web john-boyega.org, một trang web do người hâm mộ ngôi sao John Boyega lập nên. Những bức ảnh cho thấy anh chàng này đang hành động, và mặc một bộ đồ rất có thể là bộ đồ dành cho người điều khiển các Jaeger.

Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim hành động - khoa học viễn tưởng bom tấn năm 2013 của đạo diễn Guillermo Del Toro, và được đạo diễn bởi Steven S. DeKnight, người từng "cầm trịch" seri truyền hình Daredevil. Phim ban đầu tên là Pacific Rim: Maelstrom, nhưng sau đó đã được đổi tên. Bộ phim đã trải qua một số rắc rối trong quá trình phát triển, khi đạo diễn Del Toro đột ngột rời ghế chỉ đạo và để lại cho DeKnight, nhưng ông vẫn tham gia dưới tư cách nhà sản xuất.

Boyega tham gia dàn diễn viên vào tháng 6, thời điểm Del Toro còn làm đạo diễn. Khi đó, ông đã chia sẻ về quyết định tuyển chọn ngôi sao mới xuất hiện trong Star Wars: The Force Awakens này. "Tôi rất tự hào và vui mừng chào đón John đến với phim. Vũ trụ The Pacific Rim sẽ được tăng cường với anh ta trong vai trò người dẫn dắt bộ phim tiếp tục trở thành một thế giới đa dạng về văn hóa." Pacific Rim: Uprising sẽ công chiếu ngày 23 tháng 2 năm 2018.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang