Đạo diễn “Fast 8” hy vọng Dom sẽ đua xe ở ngoài vũ trụ trong phần tiếp theo

Đạo diễn F.Gary Gray của Fast & Furious 8 cho biết phần phim tiếp theo nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh ngoài không gian.

Như một truyền thống kể từ Fast Five, những pha hành động trong loạt phim Fast & Furious càng lúc càng trở nên điên rồ và ngoài sức tưởng tượng hơn qua mỗi phần phim. Xuất phát điểm là một bộ phim hoàn toàn về những cuộc đua tốc độ, Fast & Furious dần đưa thêm những tình tiết phiêu lưu, hành động lấy cảm hứng từ bộ phim Mission: Impossible, với những nhân vật “bá đạo” không thua gì những siêu anh hùng của DC và Marvel. Trong những phần phim gần đây, các nhân vật trong phim đã nhảy dù bằng xe hơi, bay qua những tòa nhà chọc trời, rượt đuổi với tàu ngầm và thậm chí là hạ gục cả một chiếc xe tăng!

Với sự leo thang chóng mặt của những pha hành động này, nhiều người đã đùa rằng, trong tương lai, loạt phim nãy sẽ mang những chiếc xe đua ra đến ngoài không gian. Trong một cuộc nói chuyện mới đây với Screen Rant, đạo điễn F. Gary Gray cho biết tuy chưa có thông tin gì được đưa ra, nhưng ông cũng không loại trừ khả năng Dom và đồng bọn sẽ ra ngoài vũ trụ đua xe trong phần tiếp theo. Vị đạo diễn chia sẻ:

Ngoài không gian ư? Nghe này, loạt phim này thực sự không hề nằm trong khuôn khổ nào cả. Khi tôi đọc kịch bản về chiếc tàu ngầm, tôi nghĩ: “Ok, không gì là không thể”. Dù tôi vẫn chưa nhìn thấy kịch bản “Dom trên sao Hỏa”, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra đâu.

Thoạt nghe thì đua xe ngoài vũ trụ là vô cùng điên rồ nhưng nếu nhìn vào những gì mà thương hiệu Fast & Furious đã làm thì chuyện này lại trở nên hết sức bình thường. Chính nhờ những pha hành động thách thức mọi định luật vật lý kia, loạt phim Fast & Furious đã thu về hàng tỷ USD trên toàn thế giới. Chỉ cách đây vài tháng, Fast & Furious 8 đã phá kỉ lục doanh thu mở màn khi thu về hơn 500 triệu USD trong vòng 3 ngày công chiếu. Tinh đến nay, bộ phim đã thu về hơn 1.2 tỷ USD, đứng thứ 2 trong danh sách những phim ăn khách nhất năm 2017.

Những con số này đã chứng minh rằng các đạo diễn như F. Gary Gray, Justin Lin và James Wan đã gầy dựng nên một loạt phim với nền tảng vững chắc là gia đình và tình anh em thân thiết, khiến cho khán giả luôn muốn dõi từng cuộc phiêu lưu họ, dù chúng có không tưởng đến mức nào. Để làm được điều này, ê-kíp phải luôn giữ được sự mới mẻ qua mỗi phần phim. Biết đâu chừng đua xe ngoài vũ trụ lại là chìa khóa để đưa Fast & Furious lên một tầm cao mới thì sao!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang