Cư dân mạng cười lăn với hình ảnh chú mèo con vờn tắc kè nào ngờ bị cắn đến phải cầu cứu Sen

Loài mèo là loài vô cùng hiếu động đến lỗi đôi khi cho cũng phải nhún nhường và em mèo mun sau đây cũng vậy. Chỉ khác là mấy ngày gần đây đã có một sự kiện xảy ra khiến em ấy đắng lòng.

mèo con

Một buổi sáng, chú ta đang ung dung đi dạo quanh nhà thì bất chợt nhìn thấy một con tắc kè hoa. Vốn rất lém lỉnh và ưa thích chọc ghẹo, chú mèo đã lập tức chạy đến và trêu đùa tắc kè nhỏ, trong đầu còn đinh ninh: “Xui cho chú mày vì sáng nay gặp phải ta!”

mèo con

▼ Tuy nhiên nằm ngoài dự đoán, tắc kè hoa không phài là loài tầm thường. Nó nhanh chóng cắn lấy tay của mèo mun, nghiến chặt như thế không chịu nhả ra. Mèo ta đau đớn vùng vẫy vừa chạy vừa kêu meo meo cầu cứu chủ nhân.

mèo con

▼ Chủ nhân nhìn bộ dạng của nó không nhịn được cười khiến mèo ta không khỏi biểu lộ bộ dạng vừa đau vừa thất vọng.

mèo con

Chú tắc kè hoa này nhanh chóng được gỡ ra sau đó, chỉ có điều câu chuyện này đã được tất cả các thành viên khác trong gia đình chứng kiến và tất nhiên từ sau này em ấy sẽ không còn dám ra oai với ai nữa!

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang