LMHT - Tips tricks hay giúp bạn có thể Cancel Animation và bay xuyên tường cực bá khi dùng Aatrox 8.13

Trong Video ở trên, người chơi Exil đã hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể thực hiện động tác Cancel Animation giúp gia tăng lượng sát thương của Aatrox phiên bản 8.13 lên cao nhất có thể

Theo đó, Aatrox có thể được gia tăng 1 lượng sát thương lên rất cao nếu người chơi áp dụng phương thức Cancel Animation. Phương thức này gần như tương tự với cách mà người chơi Cancel Animation trên các tướng Xạ thủ hoặc sử dụng dành cho Riven.

Image result for Aatrox Rework: Animation Cancelling Guide | Riven Player Plays The "New Riven"

Việc của bạn đó là sử dụng kỹ năng, sau đó nhanh chóng trỏ chuột vào khu vực khác để Aatrox có thể ngắt động tác và thực hiện đòn tấn công tiếp theo.

Ngoài ra trong video, còn có thể hiện những cách để Aatrox có thể lướt qua tường giúp bạn có thể dễ dàng tẩu thoát hay bắt bài đối phương.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Trường Sinh Quyết sẽ mang người chơi trở lại những ngày cùng bằng hữu train quái ngồi bên đống lửa đàm đạo!

Nếu ai đã từng chơi qua những game nhập vai kinh điển Kiếm Thế vào những năm 2009 -2010 hay gần đây hơn là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chắc hẳn sẽ rất nhớ tính năng huyền thoại của 2 game này là: Train Quái Lửa Trại. Thì ngay mùa hè nay khi Trường Sinh Quyết – VNG được ra mắt, chắc chắn tính năng này sẽ được mang trở lại với mục đích là đem người chơi trở lại với những ký ức hoàng kim bên đống lửa trại.

Game Mobile
Lên đầu trang