Tổng hợp kết quả Rift Rivals - Khu Vực Đai Chiến 2017 LCK, LMS, LPL

Cùng điểm qua kết quả ngày thi đấu cuối cùng của Rift Rivals - Khu Vực Đại Chiến LCK, LMS, LPL diễn ra vào hôm qua, 09/07/2017.

SSG < EDG

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Có được cặp đôi đang rất mạnh hiện nay là Kalista và Rakan, EDG tỏ ra rất tự tin trong thi đấu và có những tình huống trả đũa liên tục với SSG. Dù kiểm soát mục tiêu tốt hơn nhưng SSG không thể giao tranh lại EDG với bùa lợi Baron trên người. Kalista trong tay Zet có được Quadrakill và kết thúc ván đấu ngay sau đó.

Video ván đấu

 

SKT T1 < WE

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Cặp đôi Blank và Untara không được thi đấu chính thức ngày hôm nay, thay vào đó là Peanut và Huni. Cả 2 đều thi đấu không được tốt và liên tục bị hạ gục. WE thì lại giao tranh thắng liên tục và chiếm được các mục tiêu quan trọng như Baron. Dựa vào đó, họ dễ dàng có được chiến thắng tiếp theo cho khu vực LPL.

Video ván đấu

 

kt Rolster > OMG

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Thả Zac ra cho Score là một sai lầm chết người của OMG khi anh ta liên tục gank thành công và kiểm soát mục tiêu tốt. Trong một pha chanh chấp Baron ở phút 29, kt là đội quét gần sạch đội hình OMG và có được bùa lợi Baron để nhanh chóng kết thúc ván đấu.

Video ván đấu

 

MVP < RNG

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Trận đấu diễn ra hết sức căng thẳng và cân bằng về điểm hạ gục cũng như lượng tiền. Thế nhưng ai có bùa lợi Baron sẽ là người chiến thắng. RNG vùa có được bùa lợi Baron đẩy hết 3 đường vừa có bùa lợi rồng ngàn tuổi để giao tranh nên chiến thắng là điều dễ hiểu cho đại diện LPL.

Video ván đấu

 

Cuối cùng với 3 ván thắng, LPL là khu vực lên ngôi Rift Rivals - Khu Vực Đại Chiến phiên bản đỏ (LMS, LCK, LPL) năm nay.

Cùng theo dõi diễn biến của những trận đấu tiếp theo tại lag.vn nhé.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Bí quyết sống sót tới bo cuối cùng cho người mới chơi

PUBG: Bí quyết sống sót tới bo cuối cùng cho người mới chơi

Không cần giới thiệu quá nhiều về tựa game sinh tồn hot nhất 2017 nữa rồi phải không? Câu hỏi ở đây là làm thế nào để đạt được vị trí cao nhất trong mỗi ván đấu. Vì đây là một tựa game sinh tồn nên mọi cách mà bạn làm để sống sót tới giờ phút cuối luôn được ưu tiên hàng đầu và những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn đạt được điều đó dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

Game Online
Lên đầu trang