LMHT: Levi chính thức lọt vào rank Thách Đấu Hàn Quốc - lại thêm một niềm tự hào cho Việt Nam

Đến lượt Levi, chàng tuyển thủ của Gigabyte Adonis Marines tiếp tục khẳng định người Việt Nam rất giỏi đi rừng với con bài tủ là Lee Sin.

Để chuẩn bị cho cuộc chiến tại MDCS Mùa Xuân 2017 sắp tới, rất nhiều tuyển thủ tại Việt Nam đã tìm đến “phòng tập thời gian” là cụm máy chủ Hàn Quốc. Và sau thần đồng Snake SofM, một tuyển thủ nữa của Việt Nam đã chinh phục được cột mốc Thách Đấu Hàn là người Đi Rừng của GAM – Levi.

Đây quả thật là một thành tích rất đáng nể của Levi khi mà máy chủ Hàn luôn hội tụ những cao thủ hàng đầu thế giới, và việc lọt được vào top 200 chẳng phải là một điều dễ dàng. Trong quá trình tập luyện, không ít lần anh chàng này đã đối đầu hoặc cùng đội với Faker, Deft, Pawn,..

Levi

Trang fanpage của GAM đăng tải bức ảnh chúc mừng tuyển thủ của họ – Levi (Nguồn: facebook)

iveL Ackerman

Tài khoản leo rank Hàn của Levi

ivel Ackerman 2

Với 403 điểm, người Đi Rừng của GAM đã leo lên bậc Thách Đấu (Nguồn: op.gg)

Từ trước đến nay, Cao Thủ Hàn đã được coi là mức rank hơi quá sức với tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Không phải tự nhiên những Archie, Optimus, Hope cứ lên rồi lại bị đánh bật xuống. Cao Thủ đã vậy, Thách Đấu càng là một thứ gì đó xa với tuyển thủ trên mảnh đất hình chữ S. Tất nhiên ngoại trừ SofM, người đuợc coi là thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Sau SofM, cuối cùng thì Việt Nam cũng có người thứ 2 leo lên Thách Đấu Hàn, vẫn là nhờ đánh hay Lee Sin

VCSA còn khoảng một tháng nữa là chính thức được khởi tranh. Việc Levi có mặt ở Thách Đấu Hàn Quốc một lần nữa cho thấy mặt bằng trình độ chuyên môn của giải đấu năm nay nói chung và Marines Esports nói riêng đang tiến bộ rất nhiều. Cùng chờ đợi màn trình diễn thực sự của Levi ở VCSA Mùa Xuân 2017 nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang