LMHT: Sergh chính thức gia nhập ROG Friends

Sergh đã tìm được bến đỗ mới của mình sau khi rời khỏi GAM

Ít ngày trước, sau thông báo trên trang chủ của đội tuyển GIGABYTE Marines về việc nói lời chia tay với tuyển thủ hỗ trợ Sergh thì gần như ngay lập tức trên trang cá nhân của mình, Sergh đã cập nhật một thông báo “bí ẩn” cho việc sẽ sớm trở lại.

loc

Và mới đây, mọi thắc mắc xung quanh vấn đề của Sergh đã được tiết lộ đó chính là việc cựu hỗ trợ của đương kim vô địch MDCS sẽ chính thức gia nhập đội tuyển ROG Friends. Thông tin này đã được xác nhận thông qua Bản tin eSports 247.

a2

Như vậy với việc Sergh gia nhập ROG Friends thì đây sẽ là cuộc tái hợp của anh cùng những người đồng đội cũ đã từng thi đấu cùng nhau trong màu áo đội tuyển 269 trước đây. Chắc chắn với việc đã quen thuộc và từng tập luyện với nhau trước đây thì sẽ không mất quá nhiều thời gian để Sergh có thể hòa nhập với RF, đặc biệt là bộ đôi từng “làm mưa làm gió” ở đường dưới tại MDCS cũng như GPL khi còn thi đấu cho 269 là Celebrity – Sergh sẽ một lần nữa được tái hợp.


Rời GAM, Liêu Nam Lộc sẽ gia nhập ROG Friends

Sự bổ sung mới nhất ở đường dưới này sẽ giúp RF giải tỏa được nhiều vấn đề về mặt nhân sự hơn để có thể tăng cường thêm sức mạnh cho phần còn lại của giải đấu. Vấn đề duy nhất ở đây đó là liệu rằng Sergh – một người đã từng thi đấu rất ăn ý với Celebrity trước đây hay Baroibeo – một thành viên kỳ cựu của đội và cũng đang phối hợp khá tốt với vị trí xạ thủ sẽ là người thi đấu chính thức trong đội hình của RF?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Gần đây thời tiết nóng bức, vừa mới ra đường là tan chảy. Đối với chó mèo thời tiết nóng bức càng làm chúng cảm thấy khó chịu hơn. Gần đây trên mạng xã hội một đoạn clip được những người dùng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong clip một chú chó vàng ngậm chậu nhựa chạy đến bên vòi nước tự làm bồn tắm mát cho bản thân làm người xem không thể nhịn cười.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang