MSI 2018 - Cố gắng hết sức nhưng chỉ làm cho EVOS ngày càng đuối sức

Sức ép ngày càng nặng nề khi liên tục là các chuỗi thua đối với các thành viên đội EVOS có lẽ đội tuyển vẫn còn quá trẻ trong môi trường thi đấu quốc tế nên họ dễ dàng bị bắt bài và lấn át

Cấm và chọn

Untitled-6-600x338

EVS có cho mình những sự lựa chọn gần như thuận tay nhất cho từng thành viên. Đó là Ornn của Stark, Ryze của Warzone, Tristana dành cho Slay và Graves của YiJin. Sự lựa chọn hỗ trợ bên phía EVS là Taric trong tay RonOP. Trong khi đó RNG lại hướng tới đội hình giao tranh mạnh mẽ khi đạt được cấp độ 6. Đó là Zoe và Gangplank ở 2 đường trên, sự khó chịu tới từ cặp đôi Ezreal – Karma đường dưới, và cũng không thể bỏ qua khả năng băng vào đội hình đối phương với Zac của Mlxg.

Diễn biến trận đấu

Untitled-6-600x338

Mlxg có một pha kêu gọi rất khó hiểu khi anh chàng này di chuyển lên đường trên đã bị YiJin phát hiện từ trước nhưng vẫn cố gắng ở lại hòng gank vào Stark. Kết quả là chiến công đầu dành cho EVS với pha sử dụng chiêu cuối thông minh của Warzone. Lợi thế dường như không có nhiều khi Slay và Warzone đều thua lính rất xa đối thủ.

Untitled-6-600x338

EVS không giữ được lợi thế chiến công đầu lâu khi RNG, đặc biệt Uzi thi đấu vô cùng triệt để, từ kiểm soát tới xả sát thương trong giao tranh. RNG cứ thế kéo giãn về lượng tiền chênh lệch khi thời gian trận đấu trôi đi. Họ nhẹ nhàng lấy đi con Baron ở phút 26, và sau đó là 4 điểm hạ gục. Và ván đấu chỉ kéo dài thêm được 3 phút, trước khi Uzi cùng Xiaohu làm ảo thuật hạ gục Slay ngay lập tức. EVS đón nhận thất bại thứ 8 trong vòng bảng MSI 2018 và họ chỉ còn 1 trận đấu với FNC sắp tới mà thôi.

Untitled-6-600x338

Theo Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

Hé lộ thông số RTX 2080 - Cùng chào đón ông vua mới của card đồ họa chơi game

NVIDIA vừa làm cộng đồng game thủ hết sức hồ hởi khi đã ra mắt công nghệ Ray Tracing dựa trên nền kiến trúc Turing và nhất là chiếc card đồ họa mới mang thương hiệu GeForce - RTX 2080. Đây sẽ là ông vua mới của dòng card đồ họa chơi game khi hiệu năng của nó vượt xa những gì mà những chiếc card đồ họa hiện tại có thể mang lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang