Liên Quân Mobile: Chi tiết buổi Offline trận Chung Kết giải đấu Đấu Trường Huyền Thoại

Với giá vé miễn phí và cơ hội nhận được trang phục không phát hành, hãy đến với buổi offline Liên Quân Mobile vào cuối tuần này 25/12 và xem trận chung kết giải đấu Đấu Trường Huyền Thoại nào

Vào ngày chủ nhật 18/12 vừa qua, vòng loại offline khu vực của giải đấu Đấu Trường Huyền Thoại đã diễn ra vô cùng sôi động trên khắp 15 tỉnh thành cả nước. Mỗi tỉnh thành đã tìm ra hai cái tên xuất sắc nhất để bước tiếp vào offline vòng chung kết khu vực diễn ra tại 5 thành phố lớn tương ứng. Và sau đây sẽ là thông tin cụ thể của vòng chung kết lần này.

Lưu ý

  • Vé được phát miễn phí
  • Với mỗi vé tham gia, các bạn có cơ hội nhận được trang phục Triệu Vân Đoạt Mệnh Thương (trang phục đặc biệt, không bán trong Cửa Hàng)
  • Mỗi bạn đến tham gia chỉ được nhận 1 vé

Địa điểm tổ chức + phát vé

Thời gian offline: Chủ Nhật, ngày 25/12/2016

Thời gian phát vé: Sẽ được thông báo sau trong từng group cộng đồng Liên Quân (TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng)

Danh sách các đội tuyển tham dự

 

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: AndroidiOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

Giải trí
Lên đầu trang