Eiichiro Oda:"One Piece từ tập 930 tới đây thì cần thêm hơn 100 tập nữa mới xong"

Theo ước tính hiện tại của các fan hâm mộ, câu chuyện về One Piece kể từ tập 930 này sẽ vẫn được tiếp tục trong ít nhất 3 năm tới.

Câu chuyện về hồi kết của One Piece từ lâu đã thu hút được sự chú ý của những người yêu thích manga. Đã nhiều lần trong quá khứ, tác giả Eiichiro Oda đã "bật mí" rằng One Piece sẽ sớm kết thúc thôi, nhưng cuối cùng thì vẫn chẳng ai biết đó là bao giờ? Và mới đây, mangaka này đã một lần nữa chia sẻ về kết thúc của bộ truyện tranh nổi tiếng trong chương trình Honma dekka!? trên kênh truyền hình Fuji TV vào giữa tuần qua.

Eiichiro Oda:One Piece sắp hết rồi, nhưng ít ra phải hơn 100 tập mới xong - Ảnh 1.

Trong cuộc phỏng vấn tại gia gần đây, Oda tiết lộ rằng One Piece sẽ không kết thúc ở Volume 100, mà sẽ vượt qua con số 100 "chút xíu". 

Theo tính toán thì 1 năm có 4 Volume, mà hiện tại One Piece đang dừng ở Volume 91, tức là khoảng 2-3 năm nữa chúng ta sẽ đạt tới Volume 100!! Nếu "chút xíu" của Oda là khoảng vài Volume thì xem ra tầm 4-5 năm nữa One Piece sẽ kết thúc. 

Tuy nhiên chắc chắn nó không đơn giản như vậy, vì chúng ta đều biết thánh Oda là 1 chuyên gia "nói trước bước... xa hơn rất nhiều"... cụ thể là 1 năm của thánh phải bằng 3 năm, và "chút xíu" của thánh ở đây chắc cũng phải tầm 10 Volume là ít. 

Cũng trong năm 2018 Oda đã tiết lộ One Piece đã đi được 80% chặng đường, nên thời gian lý tưởng để One Piece kết thúc cũng rơi vào khoảng 5 năm nữa là đẹp nhất. 

Eiichiro Oda:One Piece sắp hết rồi, nhưng ít ra phải hơn 100 tập mới xong - Ảnh 2.

Ngoài ra, câu chuyện về kho báu OP cũng là một chủ đề khác được quan tâm. Cụ thể, kho báu OP sẽ không phải là một thứ gì liên quan tới sự gắn kết của thủy thủ đoàn như một gia đình, vì mangaka chẳng hề thích điều đó. Oda khi còn nhỏ bộ phim truyền hình The Wizard of Oz, một bộ phim với cái kết là chuyến phiêu lưu chính là một kho báu vô giá. Điều này làm Oda vô cùng không thỏa mãn, thế nên OP sẽ không lâm vào tình trạng này, mà nó sẽ có một kho báu thực sự ở phần kết. Tuy nhiên, cách thể hiện như thế nào thì vẫn sẽ được mangaka này giấu kín để tạo bất ngờ cho người xem. Hy vọng rằng, chúng ta cũng sẽ sớm được biết về bí mật của OP giống như Luffy và những đồng đội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

Không nhất thiết phải ra chiến trường mới trở thành anh hùng và “Ông hoàng đường đua” chính là một câu chuyện như thế. Xoay quanh một nhân vật đã khơi dậy lòng tự tôn dân tộc cho hơn 20 triệu người dân Đại Hàn thời chiến, bộ phim mang đến một mảnh ghép đặc sắc trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của một quốc gia.

Phim Ảnh
Lên đầu trang