Eiichiro Oda:"One Piece từ tập 930 tới đây thì cần thêm hơn 100 tập nữa mới xong"

Theo ước tính hiện tại của các fan hâm mộ, câu chuyện về One Piece kể từ tập 930 này sẽ vẫn được tiếp tục trong ít nhất 3 năm tới.

Câu chuyện về hồi kết của One Piece từ lâu đã thu hút được sự chú ý của những người yêu thích manga. Đã nhiều lần trong quá khứ, tác giả Eiichiro Oda đã "bật mí" rằng One Piece sẽ sớm kết thúc thôi, nhưng cuối cùng thì vẫn chẳng ai biết đó là bao giờ? Và mới đây, mangaka này đã một lần nữa chia sẻ về kết thúc của bộ truyện tranh nổi tiếng trong chương trình Honma dekka!? trên kênh truyền hình Fuji TV vào giữa tuần qua.

Eiichiro Oda:One Piece sắp hết rồi, nhưng ít ra phải hơn 100 tập mới xong - Ảnh 1.

Trong cuộc phỏng vấn tại gia gần đây, Oda tiết lộ rằng One Piece sẽ không kết thúc ở Volume 100, mà sẽ vượt qua con số 100 "chút xíu". 

Theo tính toán thì 1 năm có 4 Volume, mà hiện tại One Piece đang dừng ở Volume 91, tức là khoảng 2-3 năm nữa chúng ta sẽ đạt tới Volume 100!! Nếu "chút xíu" của Oda là khoảng vài Volume thì xem ra tầm 4-5 năm nữa One Piece sẽ kết thúc. 

Tuy nhiên chắc chắn nó không đơn giản như vậy, vì chúng ta đều biết thánh Oda là 1 chuyên gia "nói trước bước... xa hơn rất nhiều"... cụ thể là 1 năm của thánh phải bằng 3 năm, và "chút xíu" của thánh ở đây chắc cũng phải tầm 10 Volume là ít. 

Cũng trong năm 2018 Oda đã tiết lộ One Piece đã đi được 80% chặng đường, nên thời gian lý tưởng để One Piece kết thúc cũng rơi vào khoảng 5 năm nữa là đẹp nhất. 

Eiichiro Oda:One Piece sắp hết rồi, nhưng ít ra phải hơn 100 tập mới xong - Ảnh 2.

Ngoài ra, câu chuyện về kho báu OP cũng là một chủ đề khác được quan tâm. Cụ thể, kho báu OP sẽ không phải là một thứ gì liên quan tới sự gắn kết của thủy thủ đoàn như một gia đình, vì mangaka chẳng hề thích điều đó. Oda khi còn nhỏ bộ phim truyền hình The Wizard of Oz, một bộ phim với cái kết là chuyến phiêu lưu chính là một kho báu vô giá. Điều này làm Oda vô cùng không thỏa mãn, thế nên OP sẽ không lâm vào tình trạng này, mà nó sẽ có một kho báu thực sự ở phần kết. Tuy nhiên, cách thể hiện như thế nào thì vẫn sẽ được mangaka này giấu kín để tạo bất ngờ cho người xem. Hy vọng rằng, chúng ta cũng sẽ sớm được biết về bí mật của OP giống như Luffy và những đồng đội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang