PUBG Mobile: Hướng dẫn cách tải game và chơi trên server Trung Quốc cho Android và iOS

Ngay bây giờ game thủ mê dòng game sinh tồn đã có thể tải và chiến ngay PUBG Mobile. Hãy cùng xem qua bài hướng dẫn sau đây để chiến game ngay hôm nay cho dòng iOS và Android nhé.

Xem Thêm:

Vào đầu tháng 12/2017, Tencent đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ khắp thế giới các sản phẩm game mobile được xây dựng dựa trên PlayerUnknown's BattleGrounds - game sinh tồn ăn khách nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Mới đây, một trong các sản phẩm mới được giới thiệu này là PUBG: Army Assauslt (tên tiếng Trung: Tuyệt Địa Cầu Sinh - Toàn Quân Xuất Kích) hay còn được gọi là PUBG Mobile "chính chủ" đã hé lộ về đợt thử nghiệm tiếp theo ngay từ hôm nay (9/2).

PUBG Mobile được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC. Tencent Games đã khẳng định rằng khi trò chơi chính thức ra mắt, đa phần những sản phẩm game nhái theo PUBG sẽ "chìm xuồng" bởi PUBG: Army Assault là trò chơi đạt tới mức gần với phiên bản gốc nhất.

Hiện tại, các game thủ có thể download/cài đặt và trò chơi trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải game

Đối với Android:

Đây đều là 2 phiên bản chính thức của PUBG Mobile, tuy nhiên chỉ khác nhau về ngày ra mắt (Lightspeed and Quantum ra mắt trước). Tuy nhiên, trên trang chủ của PUBG Mobile sẽ lấy phiên bản Timi làm chính thức hơn, do đó bạn nên dùng file APK của Timi nhé (cả 2 phiên bản đều dùng để mở game được)

Đối với iOS:

Do không thể cài đặt APK, bạn có thể tải game theo đường link này. Tuy nhiên, bạn cần phải có tài khoản App Store tại Trung Quốc mới có thể vào link và tải game, nên lưu ý điều này nhé.

Bước 2: Đăng kí tài khoản

  • Khi cài đặt và đăng nhập thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập thông qua QQ hoặc Wechat - tuy nhiên lại không yêu cầu sử dụng số điện thoại từ Trung Quốc.
  • Để giải quyết, bạn chỉ cần vào cửa hàng thông thường, tải app Wechat và đăng nhập bằng số điện thoại Việt Nam (hoặc đang sử dụng) là đăng nhập vào game được ngay.

Chúc các bạn may mắn và chiến game ngay hôm nay cùng PUBG Mobile!

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang