PUBG Mobile 0.8: Hướng dẫn giảm giật lag ping khi chơi PUBG Mobile và các tựa game online khác

Mới ra mắt chỉ hơn 2 ngày nhưng tình trạng game thủ kêu trời vì chơi khá giật lag vì ping cao. Thậm chí trên iOS có người còn bị lỗi không đăng nhập được vào game gây ức chế biết bao. Hôm nay lag.vn sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng chơi PUBG Mobile 0.8 giật lag ping cao một cách triệt để qua bài viết sau.

PUBG Mobile 0.8: Hướng dẫn giảm giật lag ping khi chơi PUBG Mobile và các tựa game online khácMới ra mắt chỉ hơn 2 ngày nhưng tình trạng game thủ kêu trời vì chơi khá giật lag vì ping cao. Thậm chí trên iOS có người còn bị lỗi không đăng nhập được vào game gây ức chế biết bao. Hôm nay lag.vn sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng chơi PUBG Mobile 0.8 giật lag ping cao một cách triệt để qua bài viết sau.

Đọc thêm:

Tình trạng giật lag do ping phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của server bạn đang vào và chất lượng đường truyền internet bạn đang sử dụng. Chất lượng server thì bạn tất nhiên không thể làm gì được rồi, đó là chuyện của nhà phát hành. Tuy nhiên chất lượng internet thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ. Cao cấp nhất là cứ nâng cấp tốc độ với nhà cung cấp dịch vụ, tốn tiền nhưng hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu không muốn bỏ tiền ra mà vẫn chơi PUBG Mobile 0.8 không giật lag, ping cao thì 8 công cụ giảm ping dưới đây sẽ là cứu cánh cho các bạn đấy.

1. IPVanish 

Số lượng máy chủ: 552 | Số lượng vị trí đặt máy chủ: 60+ | Số địa chỉ IP cung cấp: 40000+ | Số thiết bị tối đa được hỗ trợ trong cùng mạng: 5

Ưu điểm:
+ Không ghi lại lịch sử sử dụng
+ Tốc độ tải về hấp dẫn

Khuyết điểm: 
+ Chi phí đắt hơn so với các dịch vụ khác tương đương
+ Không có phiên bản thử nghiệm được đưa ra từ nhà phát hành ứng dụng

Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác trên toàn thế giới cố gắng mang đến những gói dịch vụ hấp dẫn với giá thành rẻ, IPVanish lại dường như không quan tâm đến điều đó khi chỉ tạo nên chất lượng trong các dịch vụ của mình nhiều hơn. IPVanish là một trong những hệ thống VPN có tốc độ nhanh nhất trên thế giới trên toàn bộ các trang web, với con số trên 40000 địa chỉ IP được chia sẻ, một số lượng máy chủ không hề nhỏ với con số 552 được phân bổ tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, cung cấp khả năng hỗ trợ không giới hạn đến các giao thức kết nối P2P và cho phép đến 5 thiết bị kết nối trong cùng một thời điểm

Image result for IPVanish
Đương nhiên khi mà IPVanish và các nhà phát triển của nó cố gắng tập trung hết mức có thể vào chất lượng mà quên điều chỉnh mức giá cho dịch vụ đã vô tình khiến cho nó có phần đắt hơn so với hầu hết các nhà cung cấp khác đưa ra, nhưng với một tốc độ truyền tải cao, đa dạng trong khả năng lựa chọn vị trí máy chủ và ứng dụng mạnh mẽ đã khiến cho điều đó không hoàn toàn bị bỏ phí dù chỉ là 1 đồng.

2. VyprVPN

VyprVPN hiện đang là sự lựa chọn của mình khi đổi tên facebook 1 chữ. Đây là một phần mềm VPN khá chất lượng, miễn phí 500MB dung lượng. Bạn cứ tạo tài khoản mới là lại có 500MB dùng thử khá tiện lợi. So với những phần mềm Fake IP khác thì nó vượt trội hơn rất nhiều. Kể đến như là tốc độ kết nối ổn định, không bị mất mạng. Nhiều khi fake ip, kể cả miễn phí hay trả phí đều dẫn tới việc lướt web khá chậm. VyprVPN với nhiều Server tại nhiều quốc gia trên thế giới. Truy cập web bị chặn, che giấu, thay đổi địa chỉ IP thực giờ đơn giản hơn rất nhiều.

VyprVPN - Phần mềm VPN

 

VyprVPN được đánh giá cao bởi nhiều trang công nghệ trên thế giới. Thực tế sử dụng thì mình cũng thấy vậy. Giao diện khá đơn giản, dễ cài đặt, thay đổi Location, hiển thị rõ thông tin, tốc độ up/down.

Không chỉ người dùng máy tính mới được dùng đâu nhé. VyprVPN hỗ trợ trên mọi nền tảng: WIndows, Mac, Linux, iOS, Windows Phone. À mà còn cả tiện ích trình duyệt web nữa, bất cứ ai cũng có cơ hội trải nghiệm. Phần mềm VPN này thực sự cần thiết cho nhu cầu trong năm 2016 này.

Không khó dùng như các ứng dụng tương tự khác. Sau khi cài đặt, mở lên bạn chỉ cần đăng nhập để bắt đầu. Lựa chọn quốc gia rồi nhấn nút để fake ip, duyệt web an toàn hơn rất nhiều. Không có bất cứ phần mềm hãng thứ 3 hay quảng cáo nào bị chèn vào. Mọi dữ liệu đều được bảo mật, mã hoá trước khi tải lên hoặc tải xuống.

VyprVPN với hơn 700 Server, 50 vị trí, hơn 200.000 địa chỉ IP. Không có bất cứ giới hạn tốc độ hay băng thông nào cả. Tất nhiên là phiên bản miễn phí bạn chỉ có 500MB dung lượng mà thôi.

Cũng chả phải nghĩ về điều đó đâu, bởi vì hết dung lượng thì bạn đang ký tài khoản mới là được. Thế nên, cũng có thể xem là sử dụng miễn phí vĩnh viễn rồi.

3. NordVPN

NordVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến với mạng lưới rộng lớn gồm 765 địa điểm máy chủ tại 58 quốc gia khác nhau.

Nó đi kèm với các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị cho phép bạn kết nối VPN ngay lập tức và chuyển đổi giữa các vị trí địa lý mà không tiết lộ danh tính của bạn. Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị cùng một lúc bằng các máy chủ và vị trí địa lý khác nhau.

Image result for NordVPN

Họ sử dụng mã hóa tiêu chuẩn ngành cao nhất với công nghệ mã hóa hai lớp để đảm bảo an ninh hơn, điều này làm cho NordVPN trở nên hoàn hảo khi người dùng truy cập Internet qua các vị trí WiFi công cộng.

NordVPN cũng cho phép các kết nối P2P không có băng thông hoặc các caps download, điều khiến dịch vụ này trở thành một sự lựa chọn phổ biến giữa các VPN. Họ không có chính sách đăng nhập để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng. Họ có chế độ kill switch được tích hợp sẵn, điều này có nghĩa là nếu kết nối của bạn giảm xuống thì nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.

Giá: Bắt đầu từ $5.75/tháng tính phí hàng năm.

4. WTFast

WTFast, cũng như nhiều phần mềm giảm lag trên mạng Internet khác, đều hướng đến một mục tiêu cuối cùng là giảm Ping của người chơi.

Khi bạn sử dụng WTFast, dữ liệu thay vì gửi trực tiếp từ máy tính đến server của game, sẽ đi qua một "điểm trung gian" nữa là server của WTFast, trước khi đi đến server của game. Lúc này, ping của bạn tăng hay giảm, sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố - ping từ máy tính đến server WTFast, và ping từ server WTFast, đến server game. WTFast sẽ giúp bạn giảm ping nếu như quãng đường từ PC -> Server WTFast -> Server Game nhỏ hơn quãng đường từ PC -> Server Game.

Image result for WTFast

Chính vì lý do này, những người chơi ở các vị trí địa lý khác nhau, với đường truyền mạng khác nhau, sẽ thu được những kết quả cũng khác nhau hoàn toàn - người thấy nó hiệu quả, người thì không. Và con số ping giảm đi cũng không thực sự nhiều và chắc chắn, không đến mức 50-60% như những lời quảng cáo. Nhưng, đấy là đặt trong tình trạng đường truyền mạng hoàn toàn bình thường, không gặp sự cố mà thôi.

 

5. ExitLagPing ZapperTiny

Các ứng dụng này đều có tính năng tương tự như WTFast khi sử dụng các máy chủ của ứng dụng để chuyển thông tin đến máy chủ của trò chơi, giúp giảm và cải thiện tình hình LAG rất nhiều. Do đó, người chơi ở những vị trí địa lý khác nhau, đường truyền khác nhau đều có thể được cải thiện chất lượng Ping.

Image result for exitlag

Image result for pingzapper

PUBG Mobile 0.8: Hướng dẫn giảm giật lag ping khi chơi PUBG Mobile và các tựa game online khác 8

6. Noping

Cũng tương tự như trên, ngoài việc hỗ trợ hơn 100 tựa game online khác nhau, Noping cũng liên tục đón nhận những gợi ý game mới nhằm tìm ra server tốt nhất cho các tựa game chưa có trong danh sách của tool này. Bên cạnh đó, giao diện của Noping cũng khá dễ sử dụng, không quá nhiều "tùy chỉnh" (click rồi dùng thôi).

PUBG Mobile 0.8: Hướng dẫn giảm giật lag ping khi chơi PUBG Mobile và các tựa game online khác 9

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang