Call of Duty: WWII - Chính thức ra mắt Trailer chế độ Zombie

Như vậy là chế độ zombie rất được yêu thích của thương hiệu Call of Duty đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên tại San Diego Comic-Con 2017 vừa qua

Trước khi trailer chính thức của chế độ zombie trong Call of Duty: WWII được trình chiếu bởi Activision và Sledgehammer, nó đã bị rò rỉ trên mạng, nhưng ngay sau đó đã được gỡ xuống. Và nay, Activision đã mang trailer chính thức đó đến sự kiện Comic-Con 2017 tại San Diego. Đoạn trailer bên dưới cho thấy người chơi có thể mong chờ một câu chuyện trở nên tồi tệ và khủng khiếp hơn nhiều so với những phiên bản zombie trước đây. Ví dụ, có vẻ như Sledgehammer Games đã tiêm nhiễm nhiều hình ảnh và các yếu tố kinh dị vào chế độ này, trái ngược với sự ngớ ngẩn và nhịp điệu vô vị từng thấy trong các chế độ zombie trước đây, như chế độ Zombies in Spaceland trong Infinite Warfare.

Ngoài việc người chơi Call of Duty: WWII sẽ chiến đấu hàng đàn zombie đáng sợ, đoạn trailer không tiết lộ nhiều liên quan đến chi tiết câu chuyện. Tuy vậy, người hâm mộ có thể mong chờ Activision và Sledgehammer Games sau này sẽ có những giải thích chi tiết cốt truyện, khía cạnh lối chơi và những tính năng góp mặt trong chế độ zombie, đặc biệt là khi nó đã được xác nhận dàn nhân vật bao gồm Ving Rhames (Pulp Fiction), David Tennant (Dr.Who), Elodie Young (Daredevil), Udo Kier (Blade) và Kathryn Winnick (Vikings). Theo như mô tả của trailer về chế độ zombie trong Call of Duty: WWII, người chơi sẽ tham gia nhiệm vụ đi qua một ngôi làng Bavarian ở Mittelburg, Đức để khôi phục lại một số tác phẩm nghệ thuật vô giá đã bị đánh cắp bởi quyền lực phe Phát xít trong Thế chiến thứ hai. Mặc dù trên đường đi, họ sẽ phải đối đầu với "một chìa khóa bí mật dẫn đến một sức mạnh khổng lồ không thể tưởng tượng."

Người chơi sẽ khám phá một sức mạnh khổng lồ trong Nazi Zombies

Người chơi sẽ khám phá một sức mạnh khổng lồ trong Nazi Zombies

Xem xét tất cả những điều trên, với hai nhà đồng sáng lập Sledgehammer là Glen Schofield và Michael Condrey đã từng tham gia phát triển tựa game Dead Space đầu tiên, người hâm mộ có thể kì vọng chế độ Nazi Zombies trong Call of Duty: WWII đậm chất khủng bố. Nhìn chung, với việc nhà phát triển trước đây từng cho biết sẽ tái hiện trải nghiệm Thế chiến thứ Hai thực tế nhất có thể trong phần game chính, hoàn toàn có lý do tin tưởng hãng có thể mang vào ý tưởng Nazi Zombies một cảm giác thật nhất để tạo ra sự đáng sợ mà người hâm mộ mong chờ. Call of Duty: WWII dự kiến ra mắt ngày 3 tháng 11 năm 2017 trên PC, PS4 và Xbox One.

Người hâm mộ phải chờ đến 3 tháng 11 để kiểm chứng chế độ Nazi Zombies
Người hâm mộ phải chờ đến 3 tháng 11 để kiểm chứng chế độ Nazi Zombies

Theo Gamerant

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang