Tin đồn: Tựa game Battlefield tiếp theo sẽ là Bad Company 3

Sau Battlefield 1, hãng EA đã xác nhận sẽ có một tựa game Battlefield mới vào năm 2018, và đang rộ lên tin đồn đó sẽ là Bad Company 3

Đơn vị phát hành seri Battlefield, Electronic Arts đã xác nhận sẽ có một game Battlefield mới được ra mắt trong năm 2018. Mặc dù EA vẫn chưa xác nhận bất kì dữ liệu nào về game này, và nó có thể mang đến gì cho người hâm mộ, bao gồm việc nó sẽ chuyển sang môi trường hiện đại hoặc vẫn giữ seri này trong bối cảnh lịch sử. EA có thể không xác nhận nhiều về tựa game Battlefield tương lai, nhưng một nguồn tin rò rỉ đã đưa ra dự đoán về nó. Cụ thể, tài khoản Youtube AlmightyDaq khẳng định game Battlefield tiếp theo sẽ là Battlefield: Bad Company 3, theo sau Battlefield: Bad Company 2, vốn được ra mắt trong năm 2010. Tài khoản Youtube này cho biết "rất nhiều địa điểm xuyên suốt phần chơi chiến dịch sẽ xoay quanh giai đoạn giữa và sau cuộc xung đột tại Việt Nam." 


Video tiết lộ Battlefield: Bad Company 3 (Dự đoán)

Dựa trên thông tin rò rỉ nói trên, có khả năng tựa game Battlefield mới sẽ bao gồm một số "liên kết với Chiến tranh Lạnh", nhưng người hâm mộ không nên kì vọng quá nhiều về tính chính xác của game. Đoạn video của AlmightyDaq cũng gợi ý cho người hâm mộ về phần chơi multiplayer của Bad Company 3. Các chế độ của game sẽ bao gồm: Conquest, Capture the Flag, Rush, Operations, Domination, Team Death Match (TDM) và một chế độ 5v5 tương tự như Squad Obliteration của Batlefield 4. Trong khi đó, các bản đồ sẽ mang đến "lối chơi chặt chẽ hơn", ít tập trung hơn vào "chiến trường toàn cảnh", có thể so sánh với những bản đồ trong Battlefield: Bad Company 2 như Oasis và Harvest Day.

Tin đồn: Tựa game Battlefield tiếp theo sẽ là Bad Company 3

Battlefield: Bad Company 3 cũng sẽ mang đến những khẩu súng giai đoạn chiến tranh Việt Nam và Chiến tranh Lạnh, và tùy chỉnh "mở rộng" có thể xem là đối thủ của Battlefield 4. Súng, nhân vật và phương tiện di chuyển, toàn bộ đều có thể tùy chỉnh, và các phương tiện trong game sẽ bao gồm máy bay trực thăng, xe tăng hiện đại và xe bọc thép hạng nhẹ. Đoạn video của AlmightyDaq thậm chí còn nhắc đến vấn đề Loot Box đang gây tranh cãi trong Star Wars Battlefront 2 những ngày này. Theo anh, Battlefield: Bad Company 3 sẽ không đi theo "vết xe đổ" của tựa game gây tranh cãi đó. Anh nhận thức được tiềm năng của Battlepacks, nhưng cho biết toàn bộ hệ thống có thể sụp đổ do những phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng đối với microtransaction.

Tin đồn: Tựa game Battlefield tiếp theo sẽ là Bad Company 3 2

Dĩ nhiên, cũng giống như bao tin đồn khác, cần phải tiếp nhận luồng thông tin này với một sự cẩn trọng nhất định. Nhưng nhiều người xem tỏ ra khá tin tưởng vào thông tin này, vì AlmightyDaq đã từng tiết lộ một lượng lớn thông tin của Battlefield 1 (bao gồm bối cảnh, vũ khí, và tên một số bản đồ) nhiều tháng trước khi game chính thức tiết lộ. Tài khoản này có thể thực tế có một "chân" trong hàng ngũ phát triển game Battlefield, và khá hợp lý để xem xét tính hợp lý của thông tin này. Không may là, những người hâm mộ Battlefield có lẽ sẽ phải mất một thời gian nữa cho đến khi thông tin này được xác nhận. Một điều chắc chắn là Battlefield: Bad Company 3 (Hoặc một cái tên nào khác) sẽ không được tiết lộ cho đến E3 2018, vì vậy hãy cứ thong thả mà đợi.

Tin đồn: Tựa game Battlefield tiếp theo sẽ là Bad Company 3 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang