Overwatch hé lộ loạt skin Halloween dành cho các tướng

Halloween Terror, sự kiện lễ hội ma hàng năm trong Overwatch sẽ quay trở lại với hàng loạt skin mang phong cách Halloween, mở màn là Doomfist, Moira và Widowmaker

Cách đây không lâu, Blizzard Entertainment đã chính thức công bố thời điểm diễn ra sự kiện thường niên Halloween Terror của Overwatch, sẽ bắt đầu vào tuần sau trên mọi nền tảng. Theo sau công bố này, hãng phát triển đã quyết định hé lộ một loạt 3 skin dành cho các tướng trong Overwatch bao gồm Doomfist, Moira và Widowmaker. Với Doomfist, skin huyền thoại mới có tên gọi Swamp Monster Doomfist, khiến cho tay võ sĩ này không khác gì con quái vật Creature kinh điển đến từ Black Lagoon. Mức độ chi tiết cho skin này thật sự rất tuyệt vời, thay đổi chuyển động của nhân vật theo phong cách Halloween đáng chú ý.

Kế đến, nhân vật tiếp theo được hé lộ skin Halloween Terror chính là Moira, một tướng mới ra mắt gần đây, mang tới một hình ảnh đậm chất ác quỷ cho nhân vật hỗ trợ này. Với tính chất skin huyền thoại, những người hâm mộ Overwatch nếu muốn bổ sung skin này vào bộ sưu tập chắc chắn sẽ muốn mở khóa càng nhiều loot box càng tốt, hoặc tiết kiệm tiền chỉ để mua skin Banshee Moira này. Một điều thú vị trong đoạn clip bên dưới giới thiệu skin Bansee Moira chính là bối cảnh Chateau Guillard, lâu đài quê nhà của xạ thủ Widowmaker. Khi Blizzard công bố sự trở lại cửa sự kiện Halloween Terror, hãng đã làm một đoạn clip ngắn qua đó giới thiệu hình ảnh đáng sợ của Chateau Guillard, và dường như với màn giới thiệu Banshee Moira Skin, có vẻ như bản đồ này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự kiện năm nay.

Mặc dù rõ ràng Chateau Guillard sẽ được tập trung nhiều hơn trong sự kiện Halloween Terror 2018, vẫn chưa rõ nó được sử dụng cho điều gì. Một số người hâm mộ đã đoán rằng chỉ đơn giản là nó mang diện mạo mới để hợp với lễ hội Halloween, nhưng số khác thì tin rằng nó sẽ là một phần của nội dung PvE mới. Giả thiết lớn nhất là Chateau Guillard sẽ là quê nhà của một trải nghiệm Junkenstein's Revenge mới, nhưng hiện tại đó vẫn là dự đoán và chưa được Blizzard xác nhận.  Cuối cùng trong danh mục skin Halloween được hé lộ chính là xạ thủ Widowmaker, nhân vật sinh ra và lớn lên ở lâu đài Chateau Guillard vừa được nhắc tên. Như đoạn video bên dưới cho thấy, skin mới này được mô phỏng dựa trên skin mặc định của Widowmaker và không có nhiều thay đổi, ngoài việc thêm vào màu sắc có phần tối hơn, và những hình ảnh lưới nhện trên vũ khí cũng như phụ kiện đeo trên người của cô.

Trong khi một số người hẳn sẽ không thích lối thiết kế skin này, nhiều người hâm mộ vẫn hài lòng với thực tế rằng ít nhất thì Blizzard cũng mang đến cho Widowmaker skin Halloween. Nhìn chung, chắc hẳn Blizzard sẽ tiếp tục hé lộ nhiều skin mới về Halloween hơn đến với người chơi Overwatch khi sự kiện Halloween Terror đã cận kề. Với Widowmaker và hai trong số những tướng mới nhất của game đã có bộ trang phục riêng cho mình, sẽ rất thú vị để xem liệu rằng những nhân tố mới khác như Brigitte và Wrecking Ball cũng sẽ được "đối đãi" tương tự hay không. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 Xbox One.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang