PUBG: Cách hiện FPS trong game đơn giản và dễ dàng nhất

Vài bước đơn giản là bạn đã có thể theo dõi số khung hình trên mỗi giây (FPS) trong PUBG hay bất kỳ tựa game nào khác trên Steam rồi đấy. Cùng tìm hiểu nhé.

Có vô vàn lý do để bạn muốn hiện số FPS trong PUBG nói riêng và các game trên nền tảng Steam nói chung. Nếu chưa biết FPS là gì thì đây: FPS là viết tắt của cụm từ Frames per second, tức số lượng khung hình hiển thị trên mỗi giây. Con số càng cao chứng tỏ hệ thống của bạn càng mạnh và hình ảnh bạn nhìn thấy trở nên mượt mà hơn so với những máy cấu hình yếu. 

Có thể bạn có một cỗ máy vừa đủ để chơi PUBG ở mức yêu cầu mặc định hoặc bạn có một hệ thống cực đỉnh, dư sức chiến bất kỳ tựa game nào nhưng lại chưa biết cách đo lường chỉ số này. Sau đây là cách đơn giản nhất để bạn hiện số FPS trong PUBG cũng như các tựa game khác trên nền tảng Steam.

Trước tiên hãy khởi động Steam và vào Setting:

Khi đã vào được Steam Setting thì hãy vào thẻ In-Game > Rê chuột đến phần FPS Counter In-game và chọn vị trí hiện FPS theo ý thích của bạn, sau đó bấm OK là được. 

Như vậy là xong, bạn có thể thấy được số FPS trong PUBG hoặc các tựa game khác trên nền tảng Steam mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm bên thứ ba nào hết. Chúc các bạn may mắn.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Đây là một câu chuyện rất nổi tiếng, từng xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo với tiêu đề "Chuyện kinh dị trên tuyến xe buýt số 375". Song đã trải qua hơn hai mươi năm nên đã biến thể thành khá nhiều dị bản, thậm chí có phiên bản còn thay đổi nơi chốn thành Nam Kinh, Thanh Đảo,.. song phiên bản được lưu truyền rộng rãi nhất vẫn là phiên bản này:

Giải trí
Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang