Kiểu tóc của Haweye chính là thứ gây chú ý nhất trong trailer Avengers: Endgame

Hawkeye đang là tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện trong trailer Avengers: Endgame với kiểu tóc cực cool ngầu

Trailer mới nhất của Avengers: Endgame ngay sau khi vừa ra mắt đã khiến cho rất nhiều những người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới đã phải phát sốt. Bởi chỉ trong 2 phút đồng hồ ngắn ngủi thì Marvel Studios đã khiến cho khán giả như quay trở về quá khứ, nơi mà những cuộc hành trình của các Avengers đã bắt đầu, kể từ Iron Man 2008 đến tận khi Infinity War kết thúc vậy.

 

Kiểu tóc của Haweye chính là thứ gây chú ý nhất trong trailer Avengers: Endgame

(Nguồn ảnh: Marvel Studios)

Đoạn trailer mới cũng không tiết lộ thêm cho mọi người bất kì chi tiết gì, ngoài bộ đồng phục mới của nhóm Avengers, việc Iron Man vẫn còn sống và sự xuất hiện của chị Đại Captain Marvel. Tuy nhiên sau tất cả thì những gì mà người hâm mộ để ý nhất trong trailer chính là kiểu tóc mohawk trông có vẻ thiếu nghiêm túc của Clint Barton. Trên tất cả các mặt trận thì dân tình đang bàn tán vô cùng xôn xao về kiểu tóc "chất như nước cất" của anh.

Kiểu tóc của Haweye chính là thứ gây chú ý nhất trong trailer Avengers: Endgame 2

Kiểu tóc này ở Việt Nam đi làm hết khoảng 200.000 đồng, một số startup cắt gội bảo thế (nguồn ảnh: Facebook)

Sau khi không xuất hiện trong Avengers: Infinity War thì giờ đây người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi một trong những siêu anh hùng yêu thích của họ đã quay trở lại trong phần phim lần nay. Tuy nhiên lần quay trở lại này thì Hawkeye không còn sử dụng cung tên nữa, mà thay vào đó anh đã trang bị cho mình một thanh kiếm và dường như đã thay đổi để trở thành một Ronin.

Kiểu tóc của Haweye chính là thứ gây chú ý nhất trong trailer Avengers: Endgame 3

Hawkeye đã trở thành một Ronin (nguồn ảnh: Internet)

Hawkeye là một siêu anh hùng bị đánh giá khá thấp trong vũ trụ Marvel, vì bản thân anh không có sức mạnh siêu phàm, cũng như sự hỗ trợ công nghệ cao nào. Anh chỉ là một người trần mắt thịt với khả năng thiện xạ "cực đỉnh" mà thôi.

Tuy nhiên khán giả yêu thích anh chính bởi vì anh là một con người bình thường nhưng mang trong mình những niềm tin về cuộc sống mãnh liệt.

Sau những sự kiện của Captain America: Civil War, Hawkeye đã quyết tâm "rửa tay gác cung" từ bỏ làm một siêu anh hùng trở về sống bình yên bên cạnh gia đình của mình. Và đây cũng chính là lý do khiến anh "mất tích" trong bom tấn Avengers: Infinity War vừa qua.

Kiểu tóc của Haweye chính là thứ gây chú ý nhất trong trailer Avengers: Endgame 4

(Nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên có vẻ lần quay trở lại này anh đã trở nên lạnh lùng và thay đổi rất nhiều. Điều này được chứng minh qua cách thay đổi ăn mặc và kiểu tóc "ngổ ngáo" này của Hawkeye. Nhiều người đã suy đoán rằng vợ hoặc con cái của anh đã "bay màu" theo cái búng tay của Thanos, vì vậy sự cuồng nộ của Hawkeye lên tới đỉnh điểm dẫn đến những sự thay đổi lớn trong tâm hồn của anh.

Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, còn mọi việc như thế nào chúng ta đành phải chờ đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được. Nhưng chắc chắn bộ phim này sẽ phải lấy đi nhiều nước mắt của mọi người đấy. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn thế giới từ ngày 26/04/2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang