Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản

Một chương trình truyền hình Nhật Bản có tên "Kazama Hyogo" ( hoặc Kazuki Hirokamoto) là chương truyền chuyên giới thiệu về truyền thống của người Nhật Bản, từ cách ăn cho đến cách uống, phương thức sinh hoạt cũng như văn hóa của họ. Tại đây người xem được học hỏi cũng như biết được nhiều hơn về đất nước Nhật Bản qua chương trình này.

 

 

Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản

Là một phần của chương trình, một chú chó Shiba luôn là một người đồng hành trong mỗi tập của chương trình như một người trợ lý. Chú Shiba này là thành viên trong gia đình "Đậu Nhỏ" của mình với rất nhiều thành viên là những chú Shiba nhỏ nhắn khác nhau. Độ tuổi trung bình của những chú Shiba để là một phần của gia đình này phải dưới một năm tuổi. Sự xuất hiện của chúng khiến cho chương trình Kazama Hyogo trở nên đặc sắc và thu hút được nhiều người xem hơn.

Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản 2

Thành viên thứ 21 của gia đình Đậu này là một chú Shiba chỉ mới 3 tháng tuổi với một bộ lông màu đen, tham gia chương trình chỉ mới cách đây vài ngày. Viên Đậu đen bé nhỏ này đáng yêu đến mức mà bất kì ai nhìn vào cũng chỉ muốn cưng nựng nó mà thôi.

Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản 3

Chỉ mới 3 tháng tuổi, "Đậu Đen" là chú Shiba nhỏ tuổi nhất cũng như là thành viên có bộ lông màu đen đầu tiên tham gia vào gia đình Đậu, cũng như là chương trình truyền hình này.

Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản 4

Dù vậy thì chú nhận được rất nhiều cảm tình từ người xem vì vẻ ngoài đáng yêu của mình

Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản 5

Ngay từ khi vừa xuất hiện trong chương trình thì Đậu Đen đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả xem chương trình. Ai cũng phải thốt lên rằng:"Ôi đáng yêu quá đi".

Theo Nowlooker

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang