Agony - Hướng dẫn cách mở khóa tất cả 7 Ending - Kết thúc khác nhau cuối game

Với tổng cộng 7 kết thúc khác nhau, hãy cùng tìm hiểu cách unlock tất cả các ending trong tựa game kinh dị Agony và xem chúng sẽ khác nhau ra sao nhé [KHÔNG CÓ SPOILERS]

Loạn lạc trong thế giới địa ngục của Agony, người chơi luôn phải tìm kiếm đường để trở về thế giới con người và thoát khỏi hang ổ của quỷ dữ tại đây. Với hàng chục bí mật ẩn giấu rải rác khắp game và nhiều cảnh quay chờ được unlock, trước hết hãy cùng tìm hiểu cách mở khóa tất cả 7 Kết thúc/Ending khác nhau (chút ít) trong Agony ra sao và khác biệt giữa chúng như thế nào nhé. Đặc biệt là [KHÔNG CÓ SPOILERS]

Lưu ý: Trong clip sẽ có spoiler về Ending, bạn hãy cân nhắc trước khi xem, clip tất cả các Ending đang được cập nhật

KẾT THÚC 1: KẾT THÚC BÌNH THƯỜNG

  • Đây là kết thúc mặc định mà bạn sẽ gặp nếu hoàn thành game ở chế độ bình thường và không có làm gì đặc biệt giống với các kết thúc dưới đây. Đơn giản và mặc định...

KẾT THÚC 2: EVIL - QUỶ DỮ

  • Kết thúc này sẽ mở ra nếu bạn tiêu diệt 70 quái vật (tất cả các loại) trên đường đi trước khi đến Thánh Điện tại Chapter 4.


Lưu ý [18+]

KẾT THÚC 3: MADMAN - KẺ ĐIÊN DẠI

  • Kết thúc này sẽ mở ra chỉ khi bạn thực hiện hành động sau đây: Vừa vào đến khu vực "Mushroom Mind", nhân vật bất động không di chuyển trong vòng 5 phút (không xoay quanh hay thực hiện hành động nào, đơn giản là bỏ game đi đâu đó 5p rồi về chơi tiếp)


Lưu ý: Hơi bị tởm + 18+ :(

KẾT THÚC 4: BAPHOMET

  • Hoàn thành Chapter 1 khi đang nhập hồn trong Baphomet và tìm thấy tượng 3D của nó trong Fractal Forest.

KẾT THÚC 5: ANGEL - THIÊN THẦN

  • Trước khi hoàn thành Chapter 2, tìm đủ 4 Thiên Thần (mỗi thiên thần đều xuất hiện ở mỗi vòng trước đó)

KẾT THÚC 6: SUCCUBUS

  • Hoàn thành game với chế độ Succubus (chơi dưới hình dạng con nữ quỷ)

KẾT THÚC 7: NIMROD

  • Để mở kết thức này, đầu tiên bạn phải mở khóa cả Kết thúc 2 và Kết thúc 6 (Evil và Succubus). Trong lần chơi tiếp theo đó, bạn cần tìm tất cả các mảnh Garments of Adam (hoặc những mảnh còn thiếu khi ghép với những lần chơi trước). Mỗi mảnh thường sẽ dính với một con Martyr, chỉ cần nhập hồn hoặc giết chúng là lấy được mảnh ngay.
  • Tiếp theo đó, bạn cần đến khu Thánh Điện (Cathedral) và tìm đường xuống tầng hầm. Tầng hầm chỉ được mở ra nếu bạn tìm đủ tất cả phần tượng vàng rải rác trước đó.

Ở trên là tất cả Ending mà bạn có thể mở ra trong Agony. Các kết thúc này yêu cầu người chơi phải chạy đi chạy lại game nhiều lần để mở hết được các bí mật, vật phẩm ẩn rải rác khắp game, do đó...chúc bạn may mắn nếu muốn clear 100% game nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang