LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Master Yi Đi Rừng: Chém chém chém!

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Master Yi đi rừng để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

Từ tốc độ đánh tới đấu sĩ kiêm đỡ đòn, bảng Ngọc Tái Tổ hợp nào dành cho Master Yi cũng đều hiệu quả với vai trò đi rừng cả. Cùng tìm hiểu các lối xây dụng Ngọc ấy nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Bảng Ngọc dành cho Master Yi đi rừng thuần tốc độ đánh

Nhịp Độ Chết Người: Khá rõ ràng khi Master Yi từ trước tới nay là một vị tướng rất cần tốc độ đánh, bất kể là ở vai trò nào đi chăng nữa. Càng nhiều tốc độ đánh thì hắn càng tận dụng tốt nội tại và E: Kiếm Thuật Wuju của mình để đem về nhiều điểm hạ gục nhất có thể.

Đắc Thắng: Giúp Yi truy đuổi mục tiêu khác hiệu quả hơn sau khi "thịt" thành công con mồi trước đó với lượng máu hồi phục tương đối.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Chỉ số yêu thích của Yi nên đây là lựa chọn đương nhiên rồi.

Nhát Chém Ân Huệ: Yi thực chất là một sát thủ nên hắn muốn hạ gục mục tiêu của mình càng sớm càng tốt và Nhát Chém Ân Huệ là công cụ không thể tuyệt vời hơn.

Tác Động Bất Chợt: Q Tuyệt Kỹ Alpha sẽ tăng mạnh Sát Lực đem đến nhiều sát thương hơn do đây là một kỹ năng dạng lướt. Cứ lao vào và chém thôi.

Thu Thập Chiến Tích: Phá mắt cũng như hạ gục tướng sẽ gia tăng sát thương của Yi lên mức đáng kể, có khi đủ để lăn cầu tuyết cả ván đấu đó nếu tích đủ điểm từ loại ngọc này.

Bảng Ngọc dành cho Master Yi đi rừng kiêm đấu sĩ

Thu Thập Hắc Ám: Master Yi theo hướng này sẽ tập trung kiểm soát rừng hơn là hạ gục đối phương. Tất nhiên tấc cả các linh hồn thu thập được đều rất có ích nên hãy tập trung farm lính và gank một cácch hiệu quả nhé.

Vị Máu: Kết hợp hút máu khi đã có các trang bị phòng thủ và hút máu như Gươm của vua Vô Danh sẽ khiến hắn cực "nhây" trong giao tranh. Hãy thủ và cho biết cảm nhận.

Mắt Thây Ma: Một Master Yi kiểm soát rừng cần rất nhiều tầm nhìn và phá mắt đối phương để chuẩn bị cho các cuộc gank sắp tới. Còn gì tuyệt với hơn Mắt Thây Ma cho nhiệm vụ này kia chứ.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Sau khi hạ gục được vài tướng thì Master Yi sẽ "lướt" như bay trên bản đồ để kiểm soát và gank nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Hồi Máu Vượt Trội: Tương tự một thanh Huyết Kiếm nho nhỏ dành cho Yi vậy. Dù sao thì hắn rất dễ bị tập trung trong giao tranh nên một chút lá chắn sẽ rất có ích đấy.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng: Lý do tương tự Hồi Máu Vượt Trội

Trên đây là 2 lối xây dụng Ngọc Tái Tổ Hợp mới dành cho Master Yi đi rừng trong giai đoạn mới của mùa giải. Một Master Yi với tốc độ đánh và hồi máu vượt trội sẽ tập trung ăn mạng nhiều hơn là một Yi kiểm soát bản đồ với các Ngọc thiên về sống sót trong giao tranh và kiểm soát bản đồ. Hy vọng anh em có thể tham khảo và tự đưa ra hướng đi phù hợp nhất với lối chơi của bản thân. Chúc anh thành công.

TheoThanhnien.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang