LMHT: Hướng dẫn xây dựng Ngọc Tái Tổ hợp cho Zed - Tiễn đối phương lên bảng trong 1 nốt nhạc

Những game thủ chuyên sử dụng Zed sẽ rất thích điều này

Zed là một trong những sát thủ rất được ưa chuộng bởi game thủ Thế giới nói chung và game thủ Việt nói riêng với bộ kĩ năng dồn sát thương cực mạnh và cũng không kém phần đẹp mắt của mình. Chúng ta hãy cùng xem các xây dựng bảng ngọc Tái Tổ hợp dành cho vị tướng này có gì đặc biệt nhé.

Hình ảnh có liên quan

Cách xây dựng 1: Đối đầu với những pháp sư khó nhằn

Sốc điện:

  • Giống như Ý Chỉ Thần Sấm, Sốc điện đem lại khả năng lấy chiến công đầu dễ dàng hơn

Tác động bất chợt:

  • Điểm then chốt này rất thích hợp cho W và R của Zed khi cho vị tướng này một lượng Sát Lực để kết liễu đối phương.

Thu Thập Chiến Tích:

  • Việc của Zed là chỉ kết liễu đối phương và Thu Thập Chiến Tích sẽ đem lại những lợi ích khi hắn ta gây nhiều sát thương.

Thợ Săn Tàn Nhẫn:

  • Tốc độ di chuyển là mấu chốt để có thể săn đuổi hoặc tìm cho mình một góc để xả sát thương và Thợ Săn Tàn Nhất sẽ giúp bạn việc đó.

Thăng Tiến Sức Mạnh:

  • Zed rất thích giảm hồi chiêu trên trang bị và Thăng Tiến Sức Mạnh cho hắn gấp đôi số đó. Điểm then chốt này cũng giúp Zed có thể lên thêm đồ Sát Lực mà không cần phải lo lắm về Giảm hồi chiêu của mình.

Quả Cầu Hư Không:

  • Đây là điểm then chốt trước những pháp sư với sát thương cao khi cho bạn một lá chắn vừa đủ để sống sót sau một combo “hoành tráng” từ đối phương.

 

Cách xây dựng 2: Full sát thương và hạ sát kẻ yếu

Nhánh Áp Đảo không khác gì với cách xây dựng 1, chỉ có sự khác biệt ở 2 điểm then chốt nhánh Chuẩn Xác.

Đắc Thắng:

  • Hạ Gục lại còn được thêm tiền vào túi, Đắc thắng giúp cho tiềm năng thăng tiến của Zed tăng thêm và lăn cầu tuyết đối phương dễ dàng hơn.

Nhát Chém Ân Huệ:

  • Điểm then chốt này khi kết hợp với R sẽ vô cùng hiệu quả khi muốn hạ sát những con mồi còn thấp máu.

Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn bảng ngọc Siêu cấp mới cho đầy đủ tất cả các tướng của LMHT. Hãy đón đọc ngay tại đây nhé

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang