Top 5 ứng dụng đang miễn phí cho iOS trong tuần

Đây là những ứng dụng trả phí khá hấp dẫn đang miễn phí dành cho người dùng iPhone trong thời gian ngắn, hãy nhanh tay tải ngay khi có thể.

SkySafari 4

Giá: 2.99 USD

 

[Tải ngay] 5 ứng dụng đang miễn phí cho iOS

 

SkySafari 4 là ứng dụng dành cho người dùng yêu thích bộ môn thiên văn học, từng đoạt giải thưởng cho iOS 7. Ứng dụng bao gồm những thông tin cho người dùng bắt đầu nghiên cứu về thiên văn như: bầu trời đêm với 120.000 ngôi sao; hơn 200 cụm sao, tinh vân, và thiên hà; tất cả các hành tinh lớn và mặt trăng, và hàng tá tiểu hành tinh, sao chổi, và vệ tinh - bao gồm cả ISS. 

Với SkySafari 4, người dùng có thể xem mô phỏng bầu trời đêm từ bất cứ nơi nào trên Trái đất này, từ trong quá khứ, hàng trăm năm hay đến cả tương lai hoặc để tìm kiếm các vật thể vũ trụ, và xác định vị trí chúng trên bầu trời...

Đặc biệt, người dùng cũng không cần phải kết nối internet để sử dụng ứng dụng này. 

Download SkySafari 4

Todoly

Giá: 0.99 USD

 

[Tải ngay] 5 ứng dụng đang miễn phí cho iOS

 

Todoly là một ứng dụng đơn giản nhắc nhở người dùng những việc cần phải làm với nhiều màu sắc nhưng thanh lịch và rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần quét qua trái để chỉnh sửa hoặc xóa danh sách cần làm, nhấn vào một việc cần làm để xem thông tin chi tiết hơn, hoặc có thể thiết lập tính năng nhắc nhở khi nào và ở đâu người dùng muốn hoàn tất công việc đó.

Download Todoly

Calendar Planner

Giá: 1.99 USD

 

[Tải ngay] 5 ứng dụng đang miễn phí cho iOS

 

Với ứng dụng này, người dùng có thể hoàn tất công việc của họ đúng thời gian và thậm chí còn có thời gian rảnh cho chính mình. Người dùng còn có thể tạo danh sách tất cả các mục tiêu, hiển thị từng mục tiêu/ nhiệm vụ cần phải thực hiện. Và những công việc đã hoàn tất sẽ được di chuyển đến dưới cùng của mỗi danh sách công việc. Ngoài ra, với hệ thống phân loại, người dùng có thể quản lý thời gian theo các danh mục như thể chất, cá nhân, gia đình, công việc, nhóm, tinh thần... hay theo mức độ ưu tiên như tiêu chuẩn, quan trọng, bình thường, thấp, ghi nhớ...

Download Calendar Planner

Shake!

Giá: 0.99 USD

 

[Tải ngay] 5 ứng dụng đang miễn phí cho iOS

 

Người dùng chỉ cần lắc điện thoại để bật tính năng đèn pin và vuốt để kích hoạt chức năng la bàn khi dùng Shake. Ứng dụng này cũng hiển thị các dữ liệu thời tiết (nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, tốc độ và hướng gió,...) tương ứng vị trí hiện tại của người dùng. Các dữ liệu thời tiết được cung cấp bởi OpenWeatherMap.org.

Download Shake!

Video Zoom

Giá: 1.99 USD

 

[Tải ngay] 5 ứng dụng đang miễn phí cho iOS

 

Như cái tên của nó, ứng dụng này giúp thêm hiệu ứng Zoom vào video của người dùng và làm cho video ít nhàm chán hơn. 

Cách sử dụng:

1. Bấm hình thu nhỏ của video để xem trước video hoặc bấm "+" để ghi video mới.

2. Nhấn hình thu nhỏ lần nữa để chọn video và chỉnh sửa

3. Kẹp/ rê để thêm hiệu ứng zoom vào video. Người dùng có thể làm điều đó khi đang mở hay tạm dừng video 

4. Bấm "Done" và chọn "Overwrite" hoặc "Save As a Copy" để bắt đầu quá trình hoàn tất video. Thậm chí nếu người dùng chọn "Overwrite", họ vẫn có thể quay lại video ban đầu.

Download Video Zoom

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang