10 ứng dụng widget trực quan nhất trên iPhone

Với iOS 8, ứng dụng có thể hiện thị thông tin hữu ích ngay trên màn hình hóa của iPhone thông qua các widget.

1. NYT Now: Với những câu chuyện được tuyển chọn cẩn thận từ các biên tập viên tờ The New York Times, NYT Now sẽ cho bạn biết “những gì bạn cần thiết để bắt đầu một ngày mới”, dẫn nguồn từ tờ báo trên và các trang tin khác. Từ Trung tâm Thông Báo NYT Now sẽ hiển thị tin tức được quan tâm nhất trong ngày.

1. NYT Now:

 

Với những câu chuyện được tuyển chọn cẩn thận từ các biên tập viên tờThe New York Times, NYT Now sẽ cho người dùng biết “những gì bạn cần thiết để bắt đầu một ngày mới”, dẫn nguồn từ tờ báo trên và các trang tin khác. Từ Trung tâm Thông Báo NYT Now sẽ hiển thị tin tức được quan tâm nhất trong ngày.

2. DataMan: DataMan giúp người dùng kiểm tra dung lượng dữ liệu đã sử dụng, nhờ vào ứng dụng người dùng có thể biết dữ liệu di động sử dụng qua 3G và Internet. Widget của ứng dụng giúp khách hàng kiểm tra dung lượng đã sử dụng một cách nhanh chóng mà không cần truy cập vào app.

2. DataMan: 

DataMan giúp người dùng kiểm tra dung lượng dữ liệu đã sử dụng, nhờ vào ứng dụng người dùng có thể biết dữ liệu di động sử dụng qua 3G và Internet. Widget của ứng dụng giúp khách hàng kiểm tra dung lượng đã sử dụng một cách nhanh chóng mà không cần truy cập vào app.

3. Yahoo Weather: Yahoo Weather được mệnh danh là ứng dụng thời tiết đẹp nhất trên iPhone, cung cấp cho người dùng thông tin dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày với độ chính xác cao. Điểm nổi bật của nó nằm ở ngôn ngữ thiết kế đơn giản cũng như Yahoo sử dụng các bức ảnh có độ nét cao từ kho ảnh Flickr của họ. Với iOS 8, người dùng chỉ kéo màn hình từ phía trên xuống để thấy được widget về thời tiết từ Trung tâm Thông báo.
3. Yahoo Weather: 
Yahoo Weather được mệnh danh là ứng dụng thời tiết đẹp nhất trên iPhone, cung cấp cho người dùng thông tin dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày với độ chính xác cao. Điểm nổi bật của nó nằm ở ngôn ngữ thiết kế đơn giản cũng như Yahoo sử dụng các bức ảnh có độ nét cao từ kho ảnh Flickr của họ. Với iOS 8, người dùng chỉ kéo màn hình từ phía trên xuống để thấy được widget về thời tiết từ Trung tâm Thông báo.
4. ESPN: Nếu bạn là một người đam mê thể thao, không thể bỏ qua các thông tin về thể thao thì ESPN là ứng dụng mà bạn cần có trong chiếc iPhone của mình. Với Widget từ Trung tâm Thông báo, ESPN trở thành một trung tâm thông tin thể thao, chỉ cần kéo màn hình xuống người dùng có thể điểm qua các tin vắn cũng như các chương trình thể thao đang được phát sóng trực tiếp.

4. ESPN: 

Nếu bạn là một người đam mê thể thao, không thể bỏ qua các thông tin về thể thao thì ESPN là ứng dụng mà bạn cần có trong chiếc iPhone của mình. Với Widget từ Trung tâm Thông báo, ESPN trở thành một trung tâm thông tin thể thao, chỉ cần kéo màn hình xuống người dùng có thể điểm qua các tin vắn cũng như các chương trình thể thao đang được phát sóng trực tiếp.

5. Minesweeper: Nếu bạn là một fan của trò “Dò mìn” trên windows thì Minesweeper là một game bạn không thể bỏ qua. Minesweeper chỉ là một trò chơi nhỏ, tồn tại như là 1 widget trên Trung tâm Thông báo. Người dùng chỉ cần kéo trung tâm thông báo xuống và chơi, nhanh và dễ dàng kết nối với Trung tâm Trò chơi của Apple.

5. Minesweeper: 

Nếu bạn là một fan của trò “Dò mìn” trên Windows thì Minesweeper là một game bạn không thể bỏ qua. Minesweeper chỉ là một trò chơi nhỏ, tồn tại như là 1 widget trên Trung tâm Thông báo. Người dùng chỉ cần kéo trung tâm thông báo xuống và chơi, nhanh và dễ dàng kết nối với Trung tâm Trò chơi của Apple.

6. Evernote: Evernote là một ứng dụng ghi chú tốt nhất không chỉ trên iPhone. Người dùng dễ dàng tạo ghi chú từ âm thanh, hình ảnh, văn bản,… Không những thế, giờ việc ghi chú còn dễ dàng hơn khi người dùng chỉ cần kéo Trung tâm Thông báo xuống và lựa chọn loại ghi chú cần tạo.

6. Evernote: 

Evernote là một ứng dụng ghi chú tốt nhất không chỉ trên iPhone. Người dùng dễ dàng tạo ghi chú từ âm thanh, hình ảnh, văn bản ở đây. Không những thế, việc ghi chú còn dễ dàng hơn khi người dùng chỉ cần kéo Trung tâm Thông báo xuống và lựa chọn loại ghi chú cần tạo.

7. Day One: Day One là một ứng dụng viết nhật ký dành cho Mac và thiết bị iOS. Bằng bộ công cụ được cung cấp sẵn, người dùng dễ dàng viết những trang nhật ký sinh động đẹp mắt có đính kèm hình ảnh, video, ngày tháng.... Người dùng có thể đồng bộ hóa những gì mình viết từ Mac lên dịch vụ iCloud hoặc Dropbox để có thể xem chúng trên các thiết bị iOS và ngược lại. Hơn thế nữa, Day One còn cung cấp một hệ thống bảo mật khá tốt, cho phép người dùng thiết lập mật khẩu đối với những trang nhật ký cá nhân. Giờ đây, người dùng chỉ cần kéo Trung tâm Thông báo xuống để tạo nhật ký mới và xem lại những khoảnh khắc của mình trước đây.

7. Day One: 

Day One là một ứng dụng viết nhật ký dành cho Mac và thiết bị iOS. Bằng bộ công cụ được cung cấp sẵn, người dùng dễ dàng viết những trang nhật ký sinh động đẹp mắt có đính kèm hình ảnh, video, ngày tháng.... Người dùng có thể đồng bộ hóa những gì mình viết từ Mac lên dịch vụ iCloud hoặc Dropbox để có thể xem chúng trên các thiết bị iOS và ngược lại. Ngoài ra, Day One còn cung cấp một hệ thống bảo mật khá tốt, cho phép người dùng thiết lập mật khẩu đối với những trang nhật ký cá nhân. Bạn cũng chỉ cần kéo Trung tâm Thông báo xuống để tạo nhật ký mới và xem lại những khoảnh khắc của mình trước đây.

8. BuzzFeed: BuzzFeed có tất cả mọi thông tin giải trí: tất cả tin tức mới mà bạn muốn biết, các xu hướng tìm kiếm, các bài viết nhiều người xem. Giúp bạn không bị lạc hậu trong bối cảnh bão hòa về thông tin hiện nay. Widget của ứng dụng sẽ cho người dùng xem các bài viết đang được quan tâm trong ngày.

8. BuzzFeed: 

BuzzFeed có tất cả mọi thông tin giải trí: Tất cả tin tức mới mà bạn muốn biết, các xu hướng tìm kiếm, các bài viết nhiều người xem. Giúp bạn không bị lạc hậu trong bối cảnh bão hòa về thông tin hiện nay. Widget của ứng dụng sẽ cho người dùng xem những nội dung đang được quan tâm trong ngày.

9. Overglide: Overglide là một game tương tự Flappy Bird, cũng được thiết kế với đồ họa đơn giản. Người dùng chỉ cần kéo trung tâm thông báo xuống và điều khiển chiếc máy bay của mình không đâm vào tường để giành điểm số cao nhất.

9. Overglide: 

Overglide là một game tương tự Flappy Bird, cũng được thiết kế với đồ họa đơn giản. Người dùng chỉ cần kéo trung tâm thông báo xuống và điều khiển chiếc máy bay của mình không đâm vào tường để giành điểm số cao nhất.

10. Kindle: Được mệnh danh là ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất. với iOS 8, widget của Kindle kết nối trực tiếp với kho sách của Amazon, cho người dùng thông tin các tựa sách được quan tâm nhất từ người dùng và biên tập viên, ngoài ra Kindle cũng cá nhân hóa hơn, chỉ cần chạm vào quyển sách đang đọc, ứng dụng sẽ tiếp tục với mở ra trang người dùng đang đọc.

10. Kindle: 

Được mệnh danh là ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất, với iOS 8, widget của Kindle kết nối trực tiếp với kho sách của Amazon, cho người dùng thông tin các tựa sách được quan tâm nhất từ người dùng và biên tập viên. Ngoài ra, Kindle cũng cá nhân hóa hơn, chỉ cần chạm vào quyển sách đang đọc, ứng dụng sẽ tiếp tục với mở ra trang người dùng đang đọc.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang