8 ứng dụng, game iPhone hay chưa được 'khai quật'

Clear, Great Little War Game hay Waze đều giúp cuộc sống, công việc của người dùng iPhone trở nên nhẹ nhàng hơn. Song, những ứng dụng này chưa được đánh giá đúng mức.

Clear

 8 ung dung, game iPhone hay chua duoc 'khai quat' hinh anh 1

Clear là ứng dụng giúp bạn lên danh sách các việc phải làm một cách nhanh chóng, thuận tiện. Các trang web uy tín như The New York Times hay Gizmodo đều đánh giá giao diện của ứng dụng trang nhã, thông minh, hoàn hảo cho người bận rộn. Chỉ cần vuốt sang trái/phải màn hình để đánh dấu các công việc đã hoàn thiện.

Giá: 1,99 USD. Mua về tại đây.

Great Little War Game

 8 ung dung, game iPhone hay chua duoc 'khai quat' hinh anh 2

Great Little War Game (GLWG) là game chiến thuật đồ họa 3D thú vị và đáng lưu ý với phong cách hoạt hình độc đáo cùng tiếng cười sảng khoái. Trong game, bạn được chỉ huy quân đội chiến đấu tại mọi địa hình như đất liền, biển, trên không. Dù là một game nhỏ, GLWG có đủ loại xe tăng, vũ khí, lính tráng… để bạn chống lại kẻ thù.

Giá: 1,99 USD. Mua về tại đây.

Gliph

 8 ung dung, game iPhone hay chua duoc 'khai quat' hinh anh 3

Đôi lúc, bạn cần phải đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho tin nhắn gửi đi. Ứng dụng Gliph giúp điều này trở nên dễ dàng hơn, sẽ che giấu các tin nhắn, email và yêu cầu nhập mã PIN để khởi động ứng dụng. Mọi thông tin liên lạc của bạn được an toàn tuyệt đối với Gliph.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Waze

 8 ung dung, game iPhone hay chua duoc 'khai quat' hinh anh 4

Waze là ứng dụng giao thông dựa trên nền tảng cộng đồng, nghĩa là những người tham gia Waze sẽ mô tả tình hình đường xá, hạn chế tốc độ, tai nạn, tắc đường… Từ các thông tin này, người dùng có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình tốt hơn.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Battleheart

 8 ung dung, game iPhone hay chua duoc 'khai quat' hinh anh 5

Đừng để đồ họa đáng yêu này đánh lừa: Battleheart là game nhập vai diệt quỷ “hạng nặng” với đầy đủ mưu kế, phép thuật và hàng tá vũ khí. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt đội ngũ tối đa 4 nhân vật hoàn thành các nhiệm vụ, giết chết lũ quái vật đang nhăm nhe tấn công vương quốc.

Giá: 2,99 USD. Mua về tại đây.

Lift

 8 ung dung, game iPhone hay chua duoc 'khai quat' hinh anh 6

Nếu muốn bắt đầu các thói quen tốt trong cuộc sống, Lift sẽ giúp bạn. Ứng dụng nhắc nhở công việc phải làm theo từng thời điểm định trước như giờ đi ngủ, giờ uống thuốc, ăn cơm, đọc sách. Ngoài ra, bạn có thể xuất danh sách nhắc nhở này ra file CSV để mở trong Excel hoặc Google Docs.

Miễn phí. Tải về tại đây.

4 Pics 1 Word

 8 ung dung, game iPhone hay chua duoc 'khai quat' hinh anh 7

Một game đoán chữ theo tranh đơn giản song “khó nhằn”. 4 Pics 1 Word hiển thị 4 bức ảnh bất kì dường như không liên quan với nhau và yêu cầu bạn đoán ra từ liên kết giữa chúng.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Cardmunch

 8 ung dung, game iPhone hay chua duoc 'khai quat' hinh anh 8

CardMunch cho phép bạn chụp ảnh một tấm danh thiếp và ngay lập tức chuyển thông tin trên danh thiếp đó vào sổ địa chỉ. Ứng dụng giúp bạn tránh được mối lo đánh mất danh thiếp của người khác hay bị “cộm ví” bởi quá nhiều danh thiếp.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Theo ICT News

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang